Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách dùng song song tai nghe và loa ngoài trên Windows 10 April Update

Website suamaytinhpci.com có bài Cách dùng song song tai nghe và loa ngoài trên Windows 10 April UpdateNếu bạn đã update lên Windows 10 April Update thì có thể sử dụng ngay tính năng phát đồng thời loa ngoài và tai nghe mà không cần cài đặt thêm phần mềm.

Bản Windows 10 April Update đã chính thức ra mắt người dùng với biết bao tính năng mới, trong đó có tính năng phát đồng thời loa ngoài và tai nghe trên máy tính mà chẳng cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào khác. Trước đây, Quản trị mạng đã từng chỉ dẫn độc giả cách sử dụng cùng lúc loa và tai nghe thông qua việc cài đặt phần mềm Audio Router.

Tuy nhiên, khi bạn cập nhật Windows 10 April Update thì cũng có thể sử dụng ngay, để sử dụng loa máy tính cùng theo đó với dây headphone cắm vào cổng tai nghe máy tính.

  • Cách tải về bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update 1803
  • Cách sử dụng đồng thời cả tai nghe và loa ngoài trên máy tính
  • Những tính năng mới đáng chú ý trên bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update

Cách phát loa ngoài và tai nghe cùng theo đó Windows 10

Bước 1:

Trước hết bạn hãy cập nhật lên bản Windows 10 April Update trên máy tính. Sau đó bạn truy cập vào Settings > System > Sound . Bấm vào tuỳ chọn App volume and device preferences .

Thiết lập âm thanh 

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bạn sẽ thấy toàn bộ các ứng dụng đang phát nhạc trên máy tính, bao gồm trên trình duyệt web. Mục Output sẽ là chỗ bạn tùy chọn cấp phép nhạc phát ra nhiều thiết bị khác nhau.

Ứng dụng phát âm thanh

Để chuyển đổi các thiết bị phát khác nhau, bạn chỉ cần nhấn vào Output và chọn nguồn phát âm thanh là xong. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng cũng có thể có thể điều tiết âm lượng ở từng ứng dụng phát nhạc khác nhau.

Chọn nguồn phát âm thanh

Mặc dù tính năng này cực kì đơn giản, nhưng Windows 10 April Update đã mang tới sự dùng thử vô cùng mới mẻ cho người dùng. Thay vì phải cài phần mềm bổ trợ và phải dùng loa Bluetooth kết nối với máy tính hoặc một chiếc tai nghe không dây, thì với bản Windows 10 April Update mới này bạn chỉ cần lựa chọn để sử dụng là xong.

Xem thêm:

  • Lỗi 0x8007042b khi cập nhật Windows 10 April 2018 và cách khắc phục
  • Cách bật tùy chọn Skip Ahead để luôn cập nhật Windows sớm nhất
  • Bản cập nhật Windows 10 April Update sắp được phát hành có gì đặc biệt?

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Từ khóa bài viết: Windows 10 April Update,cách cập nhật Windows 10 April Update,update Windows 10 April Update,phát song song loa và tai nghe Windows 10,cách phát loa và tai nghe cùng lúc Win 10

Bài viết Cách dùng song song tai nghe và loa ngoài trên Windows 10 April Update được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)