Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7 hoặc 8 (phần 2)

Website suamaytinhpci.com có bài Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7 hoặc 8 (phần 2)

Qua phần 1 , tôi đã chỉ dẫn các bạn cách Cách cải tiến lên Windows 10 trực tiếp trên trang chủ của microsoft. Tiếp theo, là cách cải tiến lên Windows 10 từ USB.

Những dụng cụ cần thiết là một chiếu USB 4gb trở lên hoặc một đĩa trắng cùng dung lượng.

Trước khi bạn bắt đầu, hãy nhớ lắp ổ flash vào một trong những cổng USB của bạn. Lưu ý rằng mọi thứ dữ liệu trên ổ đĩa sẽ bị xóa.

1. Thực hiện theo các bước từ 1 đến 3 ở trên, cài đặt công cụ Tải xuống và khởi chạy nó.

2. Chọn “Create installation media…”

Select create installation media

3. Chọn ngôn ngữ, ấn bản (32 hoặc 64 bit) của Windows. Đảm bảo lựa chọn của bạn khớp với những lựa chọn của (các) máy tính bạn mong muốn nâng cấp. Vì vậy, nếu bạn hiện đang sẵn có Windows 8 Home (64-bit), chọn Windows 10 Home 64-bit.
Select the langauges, edition and architecture

4. Chọn ổ flash USB. Nếu bạn định ghi đĩa này vào đĩa DVD, hãy chọn tập tin ISO và sau khi quá trình kết thúc, bạn sẽ phải sử dụng chương trình ghi đĩa DVD để ghi ISO vào đĩa.

select USB Flash drive

5. Nhấn Finish khi qui trình hoàn tất. Nếu bạn không có kế hoạch cài đặt Windows 10 ngay lập tức, bạn cũng có thể có thể xóa ổ đĩa và dừng lại ở đây.

Click finish

6. Khởi chạy setup.exe trên ổ flash để bắt đầu qui trình nâng cấp.

7. Chọn “Tải xuống và cài đặt bản cập nhật” và nhấp vào Tiếp theo. Nếu bạn đang vội vàng, hãy chọn “Not right now”. Đợi khoảng 1 đến 2 phút để cập nhật tải xuống.

select download and install updates and click Next

Nếu ứng dụng hỏi bạn về khóa thiết bị, bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 sai để nâng cấp. Ví dụ: bạn cũng đều có thể đang gắng gượng cài đặt Windows 10 Home trên Windows 8.1 Pro hiện tại hoặc ngược lại. Các bước sau cũng giống như khi bạn cài đặt thông qua tải xuống trực tiếp.

8. Nhấp Chấp nhận. Phần mềm này mất vài phút để kiểm tra hệ thống của bạn.

click accept

9. Nhấp Cài đặt. Bây giờ bạn cũng có thể đi bộ ít nhất 30 phút. Sau khi hệ điều hành hoàn tất cài đặt, bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị tên người sử dụng của bạn.

Click install

10. Nhấp vào nút Next .

Click Next

11. Chọn Sử dụng cài đặt Express.

Click Use Express Settings

12. Nhấn Next lần nữa.

Click Next

13. Đăng nhập vào máy tính của bạn.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7 hoặc 8 (phần 2) được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng