Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách reset và đăng ký lại Windows Spotlight trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách reset và đăng ký lại Windows Spotlight trên Windows 10Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách reset và đăng ký lại Windows Spotlight khi nó không hoạt động hoặc bị kẹt trên cùng một hình ảnh trong Windows 10.

Windows Spotlight là một tùy chọn cho background màn hình khóa hiển thị các hình nền không giống nhau và đôi lúc đem ra đề nghị từ Bing. Windows Spotlight có sẵn trong mọi thứ các phiên bản dành riêng cho máy tính bàn của Windows 10.

Ví dụ: Windows Spotlight sẽ hiển thị các background khác nhau hàng ngày mà bạn chọn. Bạn cũng cũng có thể có thể xem trước các tính năng và trải nghiệm Windows khác. 

Đôi khi bạn cũng có thể có thể thấy Windows Spotlight không hoạt động hoặc bị kẹt trên một hình ảnh. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách reset và đăng ký lại Windows Spotlight khi nó không hoạt động hoặc bị kẹt trên cùng một hình ảnh trong Windows 10.

  • Cách tải ảnh màn hình khóa Windows 10 từ Spotlight về máy
  • Cách dùng Spotlights wallpapers tải ảnh Windows Spotlight
  • Cách tự động đổi hình nền Bing trên Windows 10

Cách reset và đăng ký lại Windows Spotlight trong Windows 10

Bước 1 . Trước tiên, bạn cần đáp ứng đã bật Microsoft Edge Settings trong Background apps để xong xuôi được thể chạy nền ảnh Windows Spotlight.

Bước 2 . Mở Settings , click vào icon Personalization .

Bước 3 . Click vào Lock screen ở bên trái, chọn sử dụng Picture hoặc Slideshow làm background màn hình khóa tạm thời thay cho Windows Spotlight trong menu thả xuống trong Background ở bên phải và đóng Settings .

Chọn Picture hoặc Slideshow

Bước 4 . Tải file .bat theo link dưới đây. 

   https://www.tenforums.com/attachments/tutorials/130522d1492408303-reset-re-register-windows-spotlight-windows-10-a-reset_and_re-register_windows_spotlight.bat   

Lưu ý: File .bat sẽ xóa mọi thứ các file trong hai thư mục bên dưới để reset Windows Spotlight và đăng ký lại với tài khoản hiện tại.

Code

   :: Reset Windows Spotlight DEL /F /S /Q /A "%USERPROFILE%/AppDataLocalPackagesMicrosoft.Windows.ContentDeliveryManager_cw5n1h2txyewyLocalStateAssets" DEL /F /S /Q /A "%USERPROFILE%/AppDataLocalPackagesMicrosoft.Windows.ContentDeliveryManager_cw5n1h2txyewySettings" :: Re-register Windows Spotlight PowerShell -ExecutionPolicy Unrestricted -Command "& {$manifest = (Get-AppxPackage *ContentDeliveryManager*).InstallLocation + 'AppxManifest.xml' ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest}"   

Bước 5 . Lưu file .bat về máy tính của bạn.

Bước 6 . Bỏ chặn file .bat và chạy nó.

Bước 7 . Khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi.

Bước 8. Sau khi đăng nhập lại vào Windows bằng tài khoản của mình, hãy đáp ứng rằng bạn bật Microsoft Edge và Settings trong Settings > Privacy > Background apps .

Bật Microsoft Edge và Settings trong Background apps

Bước 9 . Trên trang Settings , click vào icon Personalization .

Bước 10 . Click vào Lock screen ở phía bên trái, chọn để sử dụng Windows spotlight trong phần thả xuống bên dưới Background ở bên cần làm nền màn hình khóa của bạn một lần nữa và đóng Settings .

Chọn Windows spotlight

Bước 11 . Khóa máy tính ( Win + L ) để xem Windows Spotlight có hoạt động bình thường trở lại không.

Lưu ý: Đôi khi bạn cần chờ 24 giờ sau khi reset Windows Spotlight để đồng bộ trở lại.

Chúc các bạn thực hiện thành công! 

Từ khóa bài viết: reset windows spotlight, đăng ký lại windows spotlight, windows spotlight không hoạt động, đặt lại windows spotlight, windows 10

Bài viết Cách reset và đăng ký lại Windows Spotlight trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng