Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách sử dụng ICCID mới mà không cần nâng cấp lên phiên bản iOS 13.3.1

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách sử dụng ICCID mới mà không cần nâng cấp lên phiên bản iOS 13.3.1​Để sử dụng ICCID mới mà không cần nâng cấp lên phiên bản iOS 13.3.1, yêu cầu phải bẻ khóa thiết bị. Bạn có tham khảo cách jailbreak iPhone tại đây, nếu máy đã được jailbreak trước đó thì bỏ qua bước này.
Hiện tại, mã ICCID mới cho SIM ghép chỉ bổ trợ các thiết bị đã cập nhật lên phiên bản iOS 13.3.1. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng dòng iPhone cũ thì cũng có thể có thể tham khảo qua bài viết này để khắc phục vấn đề 1 cách mau chóng nhé.
Cách sử dụng ICCID mới mà không cần nâng cấp lên phiên bản iOS 13.3.1

​Để sử dụng ICCID mới mà không cần nâng cấp lên phiên bản iOS 13.3.1, đòi hỏi phải phá khóa thiết bị. Bạn có tham khảo cách jailbreak iPhone tại đây, nếu máy đã được jailbreak trước đấy thì bỏ lỡ bước này.

Thêm nguồn Home – HaPhung – YouRepo vào Cydia, sau đó tìm và cài đặt tweak Fake IOS Active ICCID * là xong. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng mã ICCID mới để nâng cấp gán vào SIM ghép do tinh chỉnh được thiết lập tự động cấu hình.

Mã ICCID mới: Mã ICCID cho iPhone Lock bất ngờ 'sống lại' sau gần 10 tháng bị Apple chặn!

Cách thêm ICCID: Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock và nâng cấp SIM ghép lên Version mới nhất từ màn hình Active

Nếu bạn chưa biết thì Fake IOS Active ICCID là một file cấu hình Fake phiên bản iOS mới nhất, nhằm mục đích bổ trợ người sử dụng sử dụng ICCID mà chẳng cần nâng cấp ứng dụng cho iPhone. Sau khi active ICCID xong, để trở về phiên bản iOS cũ ngày nay thì bạn chỉ cần gỡ tweak đã cài đặt là được. Hiện tại, Fake IOS Active ICCID bổ trợ những phiên bản iOS 5; iOS 6; iOS 7; iOS 8; iOS 9; iOS 10; iOS 11; iOS 12 và iOS 13.

Ngoài phương pháp sử dụng tweak, bạn cũng đều có thể Fake phiên bản iOS bằng phương pháp dùng trình quản lý tệp Filza (với quyền root) để tinh chỉnh lại file SystemVersion.plist (hai mục iOS: version phiên bản muốn đổi + Build: số hiệu phiên bản) trong System > Library > CoreServices. Tuy nhiên, thao tác thực hành khá thủ công và dễ bị nhầm lẫn khi tìm tệp, do đó không thích phù hợp với tất cả người dùng.

TECHRUM.VN / NGUỒN: HÀ PHÙNG

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Cách sử dụng ICCID mới mà không cần nâng cấp lên phiên bản iOS 13.3.1 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng