Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách tải Windows 10 Fall Creators Update qua Insider Preview

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tải Windows 10 Fall Creators Update qua Insider PreviewMicrosoft đã xác nhận bản cập nhật lớn tiếp theo là Windows 10 Fall Creators Update. Dưới đây là cách để cập nhật hệ điều hành sớm trước khi hãng tung ra chính thức.

Windows 10 Fall Creators Update là bản cập nhật lớn tiếp theo cho hệ điều hành của Microsoft. Lần cập nhật này sẽ mang tới nhiều tính năng mới như Timeline – cho phép xem bản kê phần mềm hay website mà bạn truy cập theo dòng thời gian, Cloud Clipboard – khả năng sao chép văn bản trên một thiết bị và dán sang một thiết bị khác hay cải tấn công nghệ tiết kiệm pin Power Throttling.

Mới đây, công ty đã trình làng bản build thí nghiệm đầu tiên cho Windows 10 Fall Creators Update. Những ai sử dụng Insider Fast Ring – những người có được những bản Preview sớm nhất khi Microsoft ban hành – giờ đã có thể sử dụng Windows 10 Fall Creators Update.

Build 16193 là bản beta mới nhất và cũng là bản đầu tiên từ khi Microsoft xác nhận tên chính thức của Redstone 3 sẽ được phát hành vào tháng 9. Tuy vậy, bản beta này chưa hiện diện nhiều tính năng hấp dẫn như đã được giới thiệu tại hội nghị Build 2017 tuần trước.


Timeline hiển thị các phiên làm việc trước đấy theo thời gian

Hiện tại vẫn chưa có độ năng Timeline, Cloud Clipboard hay OneDrive Files On-Demand, nhưng người dùng đã cũng có thể có thể thấy thiết kế mới của Task Manager, cho dù là các thiết lập Power Throttling mới để quản lý pin tốt hơn.


Tiếp tục làm việc trên ứng dụng, trang web sau khi đã đăng xuất khỏi tài khoản trên PC

Công ty tiết lộ rằng Story Remix, một bước tiến mới của ứng dụng Photos cũng sẽ được mặt trên bản Beta này. Story Remix có phần giống với Microsoft Sway, cho phép người dùng xem, chỉnh sửa ảnh và video.

Nếu không ngại một số bug thời giờ bạn cũng có thể đăng ký tham dự Windows Insider để tải và cài đặt bản cập nhật. Microsoft không đem ra yêu cầu cụ thể cho người tham gia. Dù được khuyến nghị không nên chạy bản Beta trên máy tính quan trọng vì cũng có thể có lỗi nhưng bạn có thể rời chương trình bất kể lúc nào.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã thiết lập tài khoản Microsoft trên máy tính (cùng email Microsoft). Để tham dự Windows Insider và dùng thử Windows 10 Fall Creators Update, hãy làm theo một số bước sau.

Bước 1: Đi tới Settings trên Windows 10 > Update & Secutiry > Windows Insider Program > Get Started.
Windows sẽ tự động đưa bạn qua các bước và một thông báo về bản Beta.


Thông báo pop-up trong công đoạn đăng ký Insider

Windows sẽ hỏi khởi động lại và sau đó máy sẽ bắt đầu tham gia Insider Preview, dù vậy sẽ mất một chút thời gian.

Bước 2: Tiếp tục chọn Settings > Update & Security > Windows Insider Program và chọn Insider Level. Đây là nơi bạn cho Microsoft biết mình muốn có bản Build trên máy nhanh tới mức nào.

  • Fast Ring sẽ mang đến những cập nhật mới nhất nhưng cần nhớ rằng vẫn bug.
  • Slow Ring là lựa chọn an toàn nhất, chỉ cập nhật khi đã ổn định và đã được kiểm tra trước.
  • Release Preview giúp cài đặt những cập nhật Preview lên phần mềm Microsoft trên Windows Store.

Từ khóa bài viết: Windows 10, Windows 10 Fall Creators Update, Fall Creators Update, cập nhật hệ điều hành

Bài viết Cách tải Windows 10 Fall Creators Update qua Insider Preview được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng