Cách tạo tài khoản Xbox trên máy tính cực chi tiết, dễ hiểu – Thủ thuật máy tính


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Cách tạo tài khoản Xbox trên máy tính cực chi tiết, dễ hiểu – Thủ thuật máy tính Nếu bạn đang muốn sử dụng Xbox trên máy tính nhưng không biết tạo tài khoản như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản Xbox. Click xem ngay nhé!

Xbox Live là tài khoản chẳng thể thiếu nếu bạn muốn quản lý dữ liệu (nhạc, game,…) của mình trên máy tính, nhất là các game online, bản chơi thử được phân phối bởi Microsoft. Nếu bạn không biết cách lập tài khoản Xbox Live như làm sao thì bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Xbox.

1. Một số lưu ý khi tạo tài khoản Xbox US/Live

Bạn phải làm đúng chỉ dẫn từ những bước đầu tiên. Hãy đáp ứng rằng bạn làm đúng các bước như trong hình bên dưới. Nếu gặp diễn ra sự cố thử xem lại các bước đã làm đúng chỉ dẫn hay chưa.

Trong mục “Country/ Region” bạn tận gốc có thể chọn lựa những quốc gia khác thay vì United States. Tuy nhiên, để thi hành được các dùng thử tuyệt hảo nhất thì hãy chọn US vì nó là địa điểm dành riêng cho quốc tế, trong công đoạn sử dụng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.

Trong quá trình tạo tài khoản, nếu có khó khăn về ngôn ngữ hãy sử dụng Google Dịch. Chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn thi hành thao tác mau chóng và dễ dàng hơn.

Xbox cung cấp cho người tham gia quyền chơi game, mua game,… hãy chú trọng tuân thủ những điều khoản của Xbox để có trải nghiệm tuyệt nhất.

Cách tạo tài khoản Xbox trên máy tính cực chi tiết, dễ hiểu - Thủ thuật máy tính

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1 : Sử dụng trình duyệt web trên máy tính của mình rồi truy cập vào trang chủ của Xbox. Từ giao diện chính, nhấn chuột trái vào mục Sign in ở góc trên, bên phải màn có vẻ như dưới đây.

Cách tạo tài khoản Xbox trên máy tính cực chi tiết, dễ hiểu - Thủ thuật máy tính

Bước 2 : Giao diện đăng nhập tài khoản hiện ra, các bạn nhấn chuột trái vào Create one! ở phía dưới để bắt đầu khởi tạo tài khoản mới.

Cách tạo tài khoản Xbox trên máy tính cực chi tiết, dễ hiểu - Thủ thuật máy tính

Bước 3 : Người dùng sẽ có yêu cầu điền tên tài khoản > Nhấn Next .

Cách tạo tài khoản Xbox trên máy tính cực chi tiết, dễ hiểu - Thủ thuật máy tính

Bước 4 : Điền mật khẩu > Bấm Next .

Cách tạo tài khoản Xbox trên máy tính cực chi tiết, dễ hiểu - Thủ thuật máy tính

Bước 5 :Nhập tin tức cá nhân > Nhấn Next .

Bước 6 : Điền tên quốc gia, ngày tháng năm sinh > Nhấn Next .

Bước 7 : Tới bước này, bạn sẽ thật cần truy cập vào tài khoản Gmail của mình và lấy mã xác nhận được Xbox gửi trong Hộp thư đến .

Thư xác nhận được gửi tới với tư cách của Microsoft account team . Mở thư và copy lại mã trong dòng To verify your email address use this security code .

Bước 8 : Điền mã vừa nhận được vào khung xác nhận của Xbox > Nhấn Next .

Bước 9 : Một thông báo thành công sẽ hiện ra như dưới đây. Đánh dấu tick vào I'd like to receive… rồi chọn tiếp vào I accept để hoàn tất.

Bước 10 : Tại giao diện chính của trang chủ Xbox, bạn sẽ thấy mục Sign in đã không còn, thông tin tài khoản mà các bạn vừa tạo xong sẽ hiển thị.

Giờ thì có thể tải, chơi thử bất kỳ game nào mà Microsoft cung cấp và yêu cầu tài khoản của bạn rồi. Các bạn cũng cũng có thể chọn vào Profile hoặc Xbox settings để thiết lập cho tài khoản của mình theo ý muốn.

Một số mẫu laptop đang kinh doanh tại PCI Computer

Chúng mình vừa hướng dẫn bạn cách lập tài khoản Xbox Live. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau nhé!

máy tính, Xbox, tạo tài khoản, đăng ký Xbox, hướng dẫn đăng ký Xbox

Bài viết (post) Cách tạo tài khoản Xbox trên máy tính cực chi tiết, dễ hiểu – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--