Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách tạo tổ hợp phím tắt trên máy tính (Keyboard Shortcuts) trong Windows 10 – Phần 2

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tạo tổ hợp phím tắt trên máy tính (Keyboard Shortcuts) trong Windows 10 – Phần 2

Mục Lục

Sau phần một , mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo Cách tạo tổ hợp phím tắt trên máy tính (Keyboard Shortcuts) bằng  command prompt window.  Phần 2 này chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu thêm một cách mới nhé.

Cách 2: Sử dụng Start Menu

Nếu bạn đang tạo lối tắt bàn phím cho “ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn”, bất kỳ phần mềm nào cài đặt qua tải xuống trực diện chứ không phải Windows Store, bạn cũng có thể có thể tạo lối tắt trực diện từ Start Menu. Bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn có thể tránh tạo biểu tượng lối tắt riêng trên màn hình.

1. Mở Start Menu.

2. Điều hướng đến biểu tượng hoặc ô xếp cho ứng dụng bạn muốn. Nếu ứng dụng chưa được ghim dưới dạng ô xếp, bạn có thể tìm thấy ứng dụng bằng cách nhấp vào Tất cả ứng dụng và cuộn qua bản kê theo thứ tự bảng chữ cái.

all apps menu

3. Nhấp chuột phải và chọn Mở địa thế tệp. Một cửa sổ mở ra với biểu trưng phím tắt. Nếu vị trí tệp mở không xuất hiển thị trên menu, này là ứng dụng hiện đại hoặc phổ dụng và bạn sẽ phải thi hành theo phương pháp thức 1 ở đây.

open file location

4. Nhấp chuột phải vào biểu tượng lối tắt và chọn Properties.

select properties

5. Nhập tổ hợp phím vào ô Phím tắt ” Shortcut key “.

enter shortcut

6. Nhấp ok.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách tạo tổ hợp phím tắt trên máy tính (Keyboard Shortcuts) trong Windows 10 – Phần 2 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng