Chụp ảnh màn hình với Screen Sketch for Windows


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com có bài Chụp ảnh màn hình với Screen Sketch for WindowsTrong bản cập nhật Windows 10 Redstone 5 sắp tới đây, Microsoft sẽ giới thiệu ứng dụng với tên gọi Screen Sketch for Windows hoàn toàn mới có chức năng lưu ảnh màn hình chuẩn chỉ cùng với thiết kế vô cùng bắt mắt, hãy cùng PV Công nghệ tìm hiểu trong bài viết lần này.

Có rất nhiều phương pháp để cũng có thể đọng lại ảnh chụp màn hình Windows một khoảnh khắc thú vị. Bạn cũng đều có thể chụp bằng phím PrtSc, cắt bằng Snipping Tool hoặc Screenshot bằng GameBar cho Streamer. Tuy nhiên trong bản cập nhật Windows 10 Redstone 5 sắp tới đây, Microsoft sẽ giới thiệu phần mềm với tên gọi Screen Sketch for Windows hoàn toàn mới có chức năng lưu ảnh màn hình chuẩn chỉ cùng theo với thiết kế cực kì bắt mắt, hãy cùng PV Công nghệ tìm hiểu trong bài viết lần này.

Người dùng đăng kí chương trình Windows Insider Program hiện nay đã hoàn toàn có thể trải nghiệm phần nào phiên bản Windows 10 Redstone 5 dự kiến ra mắt cuối năm nay. Bản cập nhật này sẽ đánh dấu cho phần nào mềm chụp ảnh màn hình hoàn toàn mới có khả năng thay thế Snipping Tool trứ danh mang tên Screen Sketch for Windows.

Sau khi trở thành Windows Insider và đã được cập nhật lên phiên bản Build 17723 mới nhất dành riêng cho người sử dụng cập nhật sớm Fast, bạn sẽ tự động được cài đặt Screen Sketch for Windows vào PC. Tuy nhiên, vẫn cũng có thể có thể trải nghiệm với Windows 10 hiện hành thông qua Microsoft Store.

Chụp ảnh màn hình với Screen Sketch for Windows 1

Tìm kiếm sketch  trong bảng Start Menu và chọn lựa Screen Sketch.

Chụp ảnh màn hình với Screen Sketch for Windows 2

Giao diện của Screen Sketch for Windows rất tối tân và bắt mắt, dung hòa với thiết kế tối tân Metro UI của Windows 10. Chọn vào New để làm được thể bắt đầu chụp hình màn hình.

Chụp ảnh màn hình với Screen Sketch for Windows 3

Khác với giao diện đã có phần lạc hậu của Snipping Tool, Screen Sketch tích hợp thêm 1 số công cụ chỉnh sửa ảnh ngay tức thì như: Ballpoint pen, Pencil, Highlighter, Ruler, Crop.

Chụp ảnh màn hình với Screen Sketch for Windows 4
Screen Sketch for Windows với công cụ Thước kẻ và Highlighter

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Chụp ảnh màn hình với Screen Sketch for Windows được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--