Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Chụp màn hình Laptop, PC siêu đơn giản bằng Garena Platform

Website suamaytinhpci.com có bài Chụp màn hình Laptop, PC siêu đơn giản bằng Garena PlatformBạn muốn chụp màn hình laptop, PC hay chỉ khoanh vùng cần thiết, nhanh chóng với các thao tác đơn giản không cần sao lưu, nhập tên file hay đơn giản là kéo thả, chia sẻ các khoảnh khắc màn hình. Rất may mắn Garena Platform đáp ứng được điều này.

Bạn muốn chụp màn hình laptop , PC hay chỉ khoanh vùng cần thiết, mau chóng với các thao tác dễ dàng không cần sao lưu, nhập tên file hay dễ dàng là kéo thả, chia sẻ các khoảnh khắc màn hình. Rất vận may Garena Platform đáp ứng được điều này. Chưa kể sự lớn mạnh và bành trướng trên thị trường game Việt càng khiến cho mẹo hữu ích này tiếp cận đến mọi người tốt hơn.

Cùng Vi Tính PCI tìm hiểu mẹo này chỉ từ một vài bước dễ dàng nhé!

  • Bước 1: Khởi động Garena Platform

Garena Platform

Chụp màn hình Laptop, PC Chụp màn hình Laptop, PC

  • Bước 2: Nhấn và giữ tổ hợp phím CTRL + ALT + A và khoanh vùng ảnh cần chọn

Chụp màn hình Laptop, PC

  • Bước 3: Dán hình vào file ảnh hay thậm chí vào hộp hội thoại để chia sẻ một cách đơn giản và thuận tiện với tổ hợp phím CTRL + V
Chụp màn hình Laptop, PC
Thành quả đây!

Chụp màn hình laptop hay PC chưa một lần lại đơn giản thuận tiện đến thế. Chưa đến 1 phút bạn đã có cho mình một khoảnh khắc màn hình ưng ý. Vi Tính PCI hi vọng mẹo nêu trên sẽ giúp ích nhiều cho những bạn

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Chụp màn hình Laptop, PC siêu đơn giản bằng Garena Platform được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng