Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Có nên mua MacBook cũ? Những lưu ý khi chọn mua – Suamaytinhpci.com

Có nên mua MacBook cũ? Những lưu ý khi chọn mua – Suamaytinhpci.com Nếu các bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc MacBook cũ, tốt, giá mềm thì một số thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

Nếu các bạn đang sẵn có nhu cầu sở hữu một chiếc MacBook cũ, tốt, giá mềm thì một số tin tức dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Apple là một tập đoàn công nghệ máy tính có trụ sở chính tại California và được thành lập ngày 1 tháng tư năm 1976 bởi 3 nhà đồng sáng lập là Steve Wozniak , Steve Jobs Ronald Wayne .

MacBook là một trong những mặt hàng chiến lược thành đạt lớn của Apple từ các năm đầu thế kỷ 20 , MacBook được nghiên cứu phát triển cho đến giờ và được biết bao người sử dụng ưu thích .

1. Có nên Mua MacBook cũ?

Lưu ý: Máy cũ vẫn sẽ tiềm ẩn những rủi ro không mong muốn, bạn nên cân nhắc thật kĩ trước lúc chọn mua.

Đây chắc rằng là sự chọn lựa tốt nhất cho những bạn không đủ tài chính để sở hữu một con Macbook thế hệ mới vì những dòng Macbook cũ thì chất lượng cũng không kém đi nhiều so với cái mới cùng loại và đặc biệt là rẻ hơn từ 30 – 50%.

Có nên Mua MacBook cũ?

2. MacBook cũ dành cho ai?

– Đa phần là dành cho các người có chi phí hạn hẹp để mua máy mới hoặc mặt hàng đời mới nhất.

– Người không muốn những hãng máy đời mới vì cũng có thể những dòng mới không có các tính năng, thiết kế mà người ta mong muốn.

– Những người đang kiếm tìm máy cấu hình tích cực với giá mềm, hợp lý so với máy mới cùng cấu hình.

MacBook cũ dành cho ai?

3. Nên mua MacBook cũ đời nào?

– MacBook Air

Cấu hình mỏng, gọn, pin trâu, giá thành hợp lý,phù hợp cho các bạn sinh viên hoặc dân công sở thì có những dòng như MacBook Air 2017, MacBook Air 2018 ,… Tuy là những dòng cũ nhưng hiệu năng vẫn đáp ứng tốt cho những nhu cầu học tập cũng giống làm việc.

MacBook Air

– MacBook Pro

Dòng này còn có giá sẽ đắt hơn dòng MacBook Air một chút, thường dành riêng cho các người chuyên sử dụng các công cụ đồ họa nặng hoặc các ký sư phần mềm, lập trình viên ,… Do có cấu hình cao, pin trâu, được xem hợp nhiều công nghệ mới nên để sở hữu các dòng đời mới thì không hề dễ đối với các người có tài chính eo hẹp. Hiện tại dòng MacBook Pro 2015 cũ thuộc dòng sản phẩm được ưa chuộng, do mức giá rất hợp lý cùng cấu hình tốt.

MacBook Pro

4. Lưu ý và kinh nghiệm chọn mua MacBook cũ

– Kiểm tra đời của máy, xem qua vóc dáng

Nên mua các loại máy từ đời 2015 trở lại , kiểm tra ngoại hình có bị biến dạng có gây ảnh hưởng đến linh kiện bên trong hay không?.

Kiểm tra đời của máy, xem qua ngoại hình

– Kiểm tra số lần sạc của máy

Các bạn nên kiểm tra số lần sạc của máy , nếu đã sạc quá độ lần thì hãy đòi hỏi đổi máy.

- Kiểm tra số lần sạc của máy

– Kiểm tra tốc độ đọc/ghi bằng Disk Speed Test

Các bạn nên dành càng nhiều thời gian để kiểm tra máy càng tốt vì điều ấy giúp bạn có 1 cái máy tốt với mức giá mềm và các bạn không nên bỏ lỡ việc kiểm tra vận tốc đọc ghi của MacBook bằng Disk Speed Test .

- Kiểm tra tốc độ đọc/ghi bằng Disk Speed Test

– Check kĩ số series, imei

Kiểm tra xem số series và imei để chắc chắn rằng chiếc MacBook bạn mua là chính hãng tại đây.

- Check kĩ số series, imei

Hỏi đáp công nghệ PCI Computer

Từ khóa: MacBook, Apple, laptop, laptoip cũ, MacBook cũ

MacBook, Apple, laptop, laptoip cũ, MacBook cũ

Bài viết (post) Có nên mua MacBook cũ? Những lưu ý khi chọn mua – Suamaytinhpci.com được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng