Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Công nghệ âm thanh DTS Headphone : X là gì? – Tin Công Nghệ

Công nghệ âm thanh DTS Headphone : X là gì? – Tin Công Nghệ Công nghệ âm thanh DTS Headphone : X được xem là phiên bản nâng cấp dựa trên DTS: X để mang đến những trải nghiệm âm thanh trên những chiếc tai nghe, âm thanh từ tai nghe không chỉ đi từ 2 hướng vào tai, mà có thể đến từ mọi hướng, đem lại cảm giác sống động và chân thực thường được trang

1. Công nghệ âm thanh DTS: X là gì?

DTS: X (Digital Theater System) là một “codec âm thanh” ( công nghệ mã hóa và giải mã âm thanh từ những dòng tín hiệu ) dựa theo cơ sở là sự phục vụ tốt nhất cho những đối tượng người sử dụng khi nghe, nhằm mục tiêu tạo âm thanh đa chiều để mang đến dùng thử âm thanh giống như trong cuộc sống thực khi nghe.

Công nghệ âm thanh DTS Headphone : X là gì? - Tin Công Nghệ

Công nghệ âm thanh DTS: X là gì?

2. Công nghệ âm thanh DTS Headphone: X là gì?

Công nghệ âm thanh DTS Headphone: X được tính là phiên bản nâng cấp dựa theo DTS: X để mang đến những trải nghiệm âm thanh trên những chiếc tai nghe, âm thanh từ tai nghe không chỉ đi từ 2 hướng vào tai, mà có thể đến từ mọi hướng, đem lại cảm giác sống động và chân thực thường được chuẩn bị trên các thiết bị di động sáng dạ hay máy tính.

Công nghệ âm thanh DTS Headphone : X là gì? - Tin Công Nghệ

Công nghệ âm thanh DTS Headphone: X là gì?

3. DTS Headphone: X bổ trợ tốt cho những tác vụ nào?

Với khả năng mang lại âm thanh 3 chiều, giúp game thủ cảm nhận chuẩn xác vị trí kẻ địch bao quanh bạn bằng những tiếng động được tái hiện hay chân thực đến mức tạo cho bạn cảm giác như đang tham gia trực tiếp các cảnh phim ngoài đời , mang đến những phút giây dùng thử vô cùng tuyệt vời.

Công nghệ âm thanh DTS Headphone : X là gì? - Tin Công Nghệ

DTS Headphone: X bổ trợ tốt cho những tác vụ nào?

4. Làm cách nào để sử dụng DTS Headphone: X?

Để sử dụng DTS Headphone: X, nhà ban hành yêu cầu cung cấp giấy phép có sẵn từ ứng dụng DTS Sound Unbound (Windows 10, Xbox One và Xbox SeriesX / S) có tính phí sử dụng.

Công nghệ âm thanh DTS Headphone : X là gì? - Tin Công Nghệ

Làm cách nào để sử dụng DTS Headphone: X?

Ngoài ra để sử dụng công nghệ này một cách tốt nhất, người dùng nên sử dụng cùng các phục kiện tai nghe hỗ trợ DTS Headphone: X để mang đến trải nghiệm một cách chân thực nhất có thể.

Công nghệ âm thanh DTS Headphone : X là gì? - Tin Công Nghệ

Nên sử dụng cùng các phục kiện tai nghe hỗ trợ DTS Headphone: X

Xem thêm một số Máy tính để bàn đang kinh doanh tại Chúng tôi

Hy vọng bài viết này cung cấp tin tức có ích cho bạn, nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bài viết (post) Công nghệ âm thanh DTS Headphone : X là gì? – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng