【2021】 Công ty sửa máy in samsung kéo giấy liên tục tận nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ đổ mực máy in tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa máy in samsung kéo giấy liên tục tận nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ sửa máy in tphcm đổ bơm châm thay nạp mực máy in tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Công ty sửa máy in samsung kéo giấy liên tục tận nhà tphcm

【2021】Chỗ sửa máy in samsung kéo giấy liên tiếp tận nơi gần đây tphcm. Công ty ⭐_⭐_⭐ PCI uy tín. ✅Địa chỉ công ty sửa chữa máy in samsung tận nơi, ✅ đơn vị ở tại nhà giá rẻ tphcm. ✅ Gọi ngay 0938 169 138

Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Máy In Kéo Nhiều Giấy Liên Tục

Nguyên nhân lỗi máy in samsung kéo giấy liên tục

Chúng mình đã gặp rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng như:

 • Tại sao máy in samsung kéo giấy liên tục?

máy in samsung kéo giấy liên tiếp hay máy in samsung đang gặp trục trặc khi nó liên tiếp kéo giấy, kéo nhiều tờ trong một thời gian dài. Bạn đã không biết nguyên do này do đâu. Nếu trình trạng này kéo dài. Không những bạn chẳng thể tiếp tục in ấn mà còn rất tiêu hao chi phí chi trả lúc mua giấy in.

Một trong số các nguyên nhân chính dẫn đến lỗi máy in samsung kéo giấy liên tục là:

 • Bộ phận tách giấy quà đào bị mòn, bị chấp chới
 • Lỗi cuộn hút Selenoid
 • Giấy quá mỏng, có tính ẩm cao hoặc giấy bị ẩm do tiếp xúc nước.
 • Bề mặt giấy trơn làm ống cuộn không đều.
 • Đặt không đúng cách trên khay in.

Hướng dẫn sửa lỗi máy in samsung kéo giấy liên tiếp

1. Lỗi quả đào bị mòn, chấp chới

Quả đào máy in samsung là một bộ phận quan trọng nằm ở trong máy in samsung và đặt tại khu vực khay giấy. Bộ phận này còn có công năng kéo giấy trong công đoạn in và thực hiện kéo các văn bản cần in khi tiến hành scan.

Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Máy In Kéo Nhiều Giấy Liên Tục 1
Một trong số nguyên do gây ra lỗi máy in samsung kéo giấy liên tục rất có thể do linh kiện máy in samsung của cơ quan này gây nên. Sau 1 thời gian sử dụng, quả đào trong máy in samsung rất dễ bị bám bụi bẩn do không được vệ sinh định kỳ, vệ sinh thường xuyên, hoặc hao mòn, hết hạn sử dụng. Nếu bạn không thay Quả đào mới cho máy in samsung, nó sẽ bị hỏng, khi lớp vỏ của quả đào bị khô khiến mất khả năng bám giấy hiệu quả. Xảy ra trạng thái máy in samsung kéo giấy liên tục. Trường hợp đây là nguyên do thông dụng nhất.

Cách khắc phục tốt nhất:

 • Trường hợp quả đào bám bụi chúng ta chỉ cần vệ sinh quả đào sạch sẽ, loại bỏ các bám bẩn rời khỏi quả đào là được.
 • Nếu trường hợp quả đào bị hỏng thì không còn cách nào khác là thay thế quả đào mới để máy in samsung hoạt động ổn định.
 • Khi
 • máy in samsung kéo giấy liên tục, hãy chú ý thay thế quả đào kịp thời để không làm hỏng lây lan sang các linh kiện khác.

2. Giấy in chưa đạt chỉ tiêu

Giấy quả mỏng, giấy bị ẩm, giấy quá trơn cũng chính là thủ phạm khiến máy in samsung kéo giấy liên tục. Nếu giấy in không đảm bảo ma sát, bám dính khiến quả đào không kéo giấy theo tiêu chuẩn 1 tờ khiến lỗi kéo giấy liên tiếp diễn ra thường xuyên hơn. Không chỉ thế, giấy còn là lý do chính dẫn đến tình trạng máy in samsung bị kẹt giấy.
Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Máy In Kéo Nhiều Giấy Liên Tục 2

Cách khắc phục tốt nhất máy in samsung kéo giấy liên tiếp

 • Cách tốt nhất để xử lý vấn đề về giấy mỏng, giấy trơn và các lỗi về giấy là người sử dụng nên thay loại giấy mới,. Ở bài chia sẻ trước, chúng tôi đã nhắc đến đến   tốt nhất cho máy photo và máy in samsung rồi. Bạn cũng đều có thể coi lại để chọn lựa cho máy in samsung của mình loại giấy phù hợp với khoảng chi phí rẻ nhất, đáp ứng in ấn hiệu quả.
 • Bảo quản giấy in, không nên để giấy ở nơi ẩm mốc, dính vào nhau.

3. Đặt giấy vào khay đúng cách

Đây có thể coi là cách làm gây ra lỗi máy in samsung kéo giấy liên tục, nguyên do phổ biến nhất gây lỗi máy in samsung kéo giấy nhiều tờ. Đa phần do người sử dụng lỗi đặt giấy quá sâu vào bên trong máy in samsung. Hơn nữa, việc sắp xếp giấy vào khay không ngay ngắn, giấy không im khít rất dễ xảy ra lỗi máy in samsung kéo giấy nhiều tờ.
Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Máy In Kéo Nhiều Giấy Liên Tục 3
Cách khắc phục tốt nhất

Với lỗi đặt giấy chưa đúng phương pháp này bạn có thể khắc phục cực kỳ đơn giản. Chỉ cần đưa giấy ra bên ngoài, căn chỉnh các chiều mép giấy phẳng, gọn gàng, vuông vức, im khít rồi đặt giấy vào khay tiêu chí là xong.

Không nên đặt giấy vào quá sâu bên trong máy in samsung vì máy in samsung cũng có thể có thể tự động nuốt giấy được mà không sợ giấy chưa tới.
Để không mặc phải lỗi máy in samsung nuốt nhiều giấy hoặc máy in samsung kéo giấy liên tiếp trong thời gian quá dài làm ảnh hưởng đến công việc in ấn và tiêu hao kinh phí giấy in. Bạn nên bỏ túi ngay những kiến thức này để khắc phục tốt nhất. Nếu có bất kể thắc mắc nào cần giải đáp, bạn nên gọi cho PCI Computer để được chỉ dẫn chi tiết nhất nhé!

Công ty sửa máy in samsung kéo giấy liên tiếp tận nơi tphcm chuyên sửa

samsung SCX-4200, samsung SCX-4623F, samsung SCX-4300, samsung SCX-4521, samsung SCX-4824FN, samsung SCX-4216F, samsung SCX-3201, samsung ML-1640, samsung ML-1710, samsung ML-1866, samsung ML-2010, samsung ML-2161, samsung ML-2240, samsung ML-1671, samsung SL-M2070F, samsung SL-M2070FW, samsung SCX-3401F, samsung SL-M2675F, samsung SCX-3406FW, samsung SL-M2885FW, samsung SL-M2835DW, samsung SL-C410W, samsung CLP-680ND, samsung SCX-3401F, samsung SL-M2070F, samsung SCX-3406FW, samsung ML-5510ND, samsung SL-M2825ND, samsung SL-M3325ND, samsung SL-M4020ND, samsung SL-M2825ND

Bài viết 【2021】 Công ty sửa máy in samsung kéo giấy liên tục tận nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Mực In PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--