Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa Laptop Bị Sọc Màn Hình Ở Tại Sài Gòn Tphcm

 

【Laptop】1️⃣❎➤ Địa Chỉ Sửa Laptop Bị Sọc Màn Hình Ở Tại Sài Gòn Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Trung Tâm, SĐT, Địa Chỉ sửa laptop bị sọc màn hình Uy Tín. ❤️❎✔️ Sửa Lấy Liền Giá Rẻ. Sửa laptop uy tín tphcm PCI . Với thông tin trên. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ sửa laptop bị sọc màn hình Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ sửa laptop nhanh, Uy Tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa Laptop Bị Sọc Màn Hình Ở Tại Sài Gòn Tphcm – 1️⃣【UY Tín】 – PCI ™

 Địa Chỉ Sửa Laptop Bị Sọc Màn Hình Ở Tại Sài Gòn Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Địa Điểm Trung Tâm Địa Chỉ sửa laptop bị sọc màn hình Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Đối với nhiều người, laptop không những là thiết bị bổ trợ trong công việc hàng ngày, mà còn phục vụ tốt nhu cầu giải trí không trùng lặp của mỗi người. Tuy nhiên trong qui trình sử dụng laptop diễn ra sự cố hư hại là điều khó tránh khỏi. Trong đó nứt vỡ màn hình laptop, hay xuất hiện nhiều điểm chết, màn hình bị ố, bị mất màu, bị tối chỉnh hoài không sáng là một trong số sự cố khá thông dụng hiện nay thì bạn nên thay thế  màn hình laptop  mới để thuận lợi cho chuyện sử dụng laptop học tập và làm việc.

💥 Dấu hiệu màn hình laptop bị hư hại

Khi màn hình laptop bị hư hỏng, xảy ra lỗi thì sẽ xuất hiện các triệu chứng mà chỉ cần chú ý một ít bạn sẽ phát giác ra ngay:

🚫 Lỗi màn hình xanh hoặc đen và không vào Windows đươc.

🚫 Màn hình xuất hiện các đường sọc dọc hoặc sọc ngang.

🚫 Xuất hiện các đốm đen trắng rải rác hoặc từng cụm trên màn hình.

🚫 Màn hình hay bị giật,lag, nhấp nháy cực khó xem.

🚫 Chất lượng hình ảnh kém, mờ dần dù bạn đã điều chỉnh theo bảng màu chuẩn.

🚫 Một số hư vật lý thường gặp là: Vỡ kính LCD, rạn nứt hoặc bị thấm nước vào màn hình…

Trên này là tất cả lỗi mà người dùng hay gặp phải nhất đối với màn hình laptop. Nhưng để tạo nên hướng khắc phục tốt, bạn càng phải biết rõ nguyên nhân nào gây ra lỗi, thì mới có thân xác minh được lỗi thuộc sở hữu phần cứng hay ứng dụng để tiến hành sửa các lỗi đó.

💥 Nguyên nhân gây ra lỗi trên màn hình laptop thường gặp nhất.

❓  Màn hình laptop xuất hiện sọc ngang và sọc dọc:  Lỗi này  thường ở panel màn hình, cụ thể là vì chúng bị gãy hoặc hở bẹ cáp. Nếu bẹ cáp bị gãy thì nên mang chúng tới những đơn vị bảo dưỡng có bài bản để được thay mới.

❓  Màn hình laptop xuất hiện những vết ố và đốm mờ li ti:  Là do những tấm chắn bên trong của laptop bị mờ và chúng không còn hiển thị màu sắc sắc nét được nữa.

Hướng khắc phục mau chóng là thay tấm chắn mới bên trong màn hình.

❓  Một lỗi gây nên khó khăn cho người dùng đó là màn hình bị mất mày:  Đây là lỗi của socket hoặc cũng có thể là chúng ta di chuyển nhiều bị lỏng dây cáp màn hình. Bạn hãy đem đến công ty sữa chữa bài bản để được khắc phục hoặc bắt buộc phải thay mới chúng.

Màn hình laptop bị mờ:  Có thể là vì đèn cao áp bên trong đã biết thành hư hỏng hoặc laptop bị va chạm khiến cho đèn không hoạt động được nữa.

❓  Lỗi màn hình có điểm chết:  Trên màn hình xuất hiện một số điểm không hiển thị hình ảnh. Nó chỉ có 1 màu đen hoặc xanh, nâu… đa số lỗi từ nhà sản xuất. Bạn cần thay màn hình mới.

Màn hình laptop bị vỡ:  Do va đập mạnh trong quá trình sử dụng, vỡ màn hình cũng không thể khắc phục được. Cần thay mới.

❓  Màn hình laptop bị cháy:  Nguyên nhân do bị chập điện, bị ẩm thấp cần thay thế bởi không thế khắc phục sửa chữa được.

💥 Cách khắc phục lỗi màn hình Laptop.

✔ Đối với lỗi panel bị đứt nét, sọc ngang, sọc dọc: có thể sửa lại được tuy nhiên chi phí khá cao và khả năng phát bệnh lại trong thời sau, nên tốt nhất là thay  màn hình laptop chính hãng mới .

✔ Đối với lỗi mất màu màn hình : cần vệ sinh lại socket, gắn lại cable, hay thay cable mới nếu cable màn hình đã bị đứt gãy.

✔ Nếu lý do do card màn hình : Bạn cần đến nơi sửa laptop chuyên sâu để kiểm tra, có thể bạn phải thay card màn hình laptop mới.

📞 Liên hệ và tư vấn

Khi gặp bất kỳ hư hại nào trên màn hình hay các cơ quan khác của laptop – Nguyên nhân hư màn hình laptop và cách khắc phục. Hãy liên lạc với  PCI  để được tư vấn, kiểm tra miễn phí… Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ báo giá và thời gian sửa chữa thay thế cụ thể cho quý khách hàng.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa Laptop Bị Sọc Màn Hình Ở Tại Sài Gòn Tphcm

sửa laptop,sửa laptop bị sọc màn hình, sửa vi tính, uy tín, giá rẻ, địa chỉ, trung tâm

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa máy tính tphcm PCI

 

5/5 - (1 bình chọn)