Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa Laptop Không Lên Nguồn Ở Tại Sài Gòn Tphcm

 

【Laptop】1️⃣❎➤ Địa Chỉ Sửa Laptop Không Lên Nguồn Ở Tại Sài Gòn Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Trung Tâm, SĐT, Địa Chỉ Sửa laptop không lên nguồn Uy Tín. ❤️❎✔️ Sửa Lấy Liền Giá Rẻ. Sửa laptop uy tín tphcm PCI . Với thông tin trên. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop không lên nguồn Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ sửa laptop nhanh, Uy Tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa Laptop Không Lên Nguồn Ở Tại Sài Gòn Tphcm – 1️⃣【UY Tín】 – PCI ™

 Địa Chỉ Sửa Laptop Không Lên Nguồn Ở Tại Sài Gòn Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Địa Điểm Trung Tâm Địa Chỉ Sửa laptop không lên nguồn Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Dấu hiệu nào cho biết có nguy cơ bị lỗi laptop bật không lên nguồn

Nguồn là bộ phận cung cấp năng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng,… và các cơ quan khác. Do đó khi người sử dụng bật máy mà không thấy tín hiệu thì trước đấy hãy kiểm tra phần pin xem máy tính – laptop còn pin, kết nối nguồn điện hay chưa.

Nếu không phải do pin mà  laptop bật không lên nguồn  thì hãy thử cắm sạc trong khoảng 10 -15 phút, sau đó thử kiểm tra lại.

Nếu sau khi thực hiện các cách trên mà nguồn máy tính vẫn không có tín hiệu thì hãy thử rút pin (đối với laptop pin rời) sau đó cắm sạc. Nếu nguồn laptop lên thì pin laptop của bạn đã hư hại và cần thay pin laptop mới.

Ngoài ra, khi laptop xuất hiện những biểu thị sau thì nguy cơ cao nguồn laptop của bạn sẽ bị hư hỏng.

  • Khởi động laptop lúc lên khi không lên
  • Máy tính tự động reset lại khi bị tác động lực mạnh hay bị va đập
  • Laptop chẳng thể kích được nguồn, không khởi động được
  • Sử dụng lâu thường tự động treo hoặc tự ngắt máy
  • Dây nguồn nóng và có mùi khét khi khởi động laptop

Tại sao laptop mở không lên nguồn, không lên màn hình

Nguồn laptop hư hỏng, mở nguồn không lên cũng đều có thể do nhiều lý do khác nhau. Nhưng thông dụng nhất  tại sao laptop không lên nguồn  là do hai nguyên nhân chính sau đây:

Trường hợp laptop bật không lên nguồn

  • Mainboard laptop bị lỗi

Đôi khi mainboard bị lỗi cũng là lý do khiến  laptop không lên nguồn . Nếu máy tính không lên nguồn do lỗi này thì bạn bắt buộc phải chi một khoản khá lớn để sửa lỗi mainboard. Lỗi mainboard hư hỏng cũng đều có thể gây nên các lỗi kết nối khác như  máy tính không nhận microphone win 7  hoặc USB.

  • Dây sạc laptop hư

Một số người dùng có thói quen dùng nguồn điện trực tiếp hoặc pin laptop đã quá chai, cần cắm sạc liên tục. Lúc này laptop ko lên nguồn thì rất cũng có thể có thể do dây sạc bị hỏng.

Để biết chắc răng lỗi có phải do sạc không thì hãy giám sát đèn nháy của nguồn. Nếu không thấy đèn tín hiệu sáng thì chứng tỏ lỗi do sạc. Lúc này bạn phải mua sạc laptop mới hoặc  thay sạc laptop chính hãng  về sử dụng.

  • Màn hình hỏng

Đôi khi khởi động mà thấy màn hình không lên không phải do nguồn mà màn hình máy tính của bạn bị hư hỏng. Để nhận biết lỗi là do mang hình hay hư hỏng nguồn đó là kiểm tra phần đèn nguồn.

Nếu phần đèn này báo sáng và có tiếng khởi động vậy thì lỗi màn hình k sáng lên là do hỏng màn hình.

Trường hợp laptop mở không lên màn hình

Nếu laptop mở không lên màn hình nhưng đèn LED nguồn vẫn sáng, quạt tản nhiệt vẫn chạy thậm chí bạn vẫn có thể nghe được tiếng động cơ hoạt động.

Điều này chứng minh laptop vẫn hoạt động nhưng màn hình không nên. Lúc này còn có thể do màn hình laptop bị hư hại và bạn sẽ cực kỳ cần thay màn hình laptop giá rẻ nhất mới.

Để chắc chắn rằng màn hình laptop có bị hư hỏng không thì hãy tham khảo:

Đầu tiên, hãy kết nối laptop với các thiết bị trình chiếu. Nếu màn hình ngoài này vẫn hiển thị bình thường thì chắc chắn lỗi do màn hình và bạn phải phải thay màn hình mới để khắc phục.

Nếu màn hình ngoài không hiển thị chứng minh lỗi không phải do màn hình. Lúc này bạn hãy thử vệ sinh lại RAM. Đôi khi chân RAM bám quá nhiều bụi bẩn khiến laptop lên đèn nhưng vẫn không lên màn hình.

Bên cạnh đó thì  lỗi laptop  này có thể do Mainboard của laptop bị hư hỏng.

Một trong các hư hỏng của mainboard đó là BIOS. Lỗi này dẫn đến tình trạng laptop lên đèn nguồn nhưng lại  không lên màn hình. Thường thì lỗi BIOS ở mainboard thường bắt nguồn do pin nuôi CMOS đã cạn hoặc bạn cài đặt CMOS setup sai.

Một số cách sửa laptop không lên nguồn hiệu quả nhất

Laptop k lên nguồn phải làm sao? Để khắc phục lỗi này 1 cách nhanh chóng, hãy xem thêm vài cách sửa sau đây.

Sử dụng phím nguồn khi laptop mở không lên

Lỗi xung đột phần mềm có thể là một trong số lý do khiến laptop không lên nguồn. Vì vậy, khởi động lại có thể là  cách sửa laptop không lên nguồn  đơn giản nhất mà bạn nên thử.

Lúc này bạn cũng có thể có thể sửa lỗi nhanh bằng phương pháp dùng phím nguồn. Bạn hãy nhấn – giữ phím nguồn trong vòng từ 4 – 5 giây để tắt máy. Sau đó triển khai khởi động lại, kiểm tra xem lỗi đã khắc phục được chưa.

Kiểm tra pin và nguồn điện của laptop

Trong một số trường hợp người dùng sử dụng cạn sạch pin laptop, màn hình máy tính sẽ không lên. Tuy nhiên nếu còn một phần nhỏ pin, laptop vẫn có thể khởi động và thông báo pin yếu cho người dùng.

Nhưng nếu máy đã hết pin tận gốc bạn phải kiểm tra lại pin và sử dụng Adapter giúp kết nối sạc cho laptop.

Ngắt kết nối các thiết bị ngoại vi

Việc xung đột các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, HDMI, USD cũng khiến laptop máy tính bị lỗi mở không lên nguồn. Để sửa lỗi này, bạn hãy ngắt hết các kết nối ngoại vi sau đó khởi động lại laptop thử xem đã khắc phục chưa nhé.

Laptop vào nước mở không lên nguồn

Nếu gặp trạng thái này thì việc trước mắt bạn cần làm là rút mọi nguồn điện, thiết bị ngoại vi. Sau đó hãy sấy khô bên ngoài, tháo pin (Nếu laptop sử dụng pin rời).

Tiếp theo đó là tháo các phần cứng khác trên laptop. Đặt úp laptop để các chất lỏng có thể chảy ra. Tuy nhiên, việc tự sấy khô laptop tại nhà chỉ nên thực hành với các người có kỹ năng cao. Còn lại, bạn nên mang máy đến dịch vụ sửa chữa uy tín để làm khô.

Khi bị dính nước thì nước lọc sẽ ít gây hại nhất. Tuy nhiên người sử dụng cần giảm thiểu nhiều nhất các tai nạn với nước để né ảnh hưởng, hư hại phần ứng điện thoại.

Lỗi hỏng phần cứng laptop

Nếu bạn thử áp dụng lần lượt tất cả những cách trên nhưng vẫn chưa thấy chiều hướng phản hồi tốt thì rất có thể laptop của bạn đã gặp phải lỗi phần cứng.

Nếu nhẹ thì do cổng kết nối lỏng còn nặng thì bị cháy. Lúc này cần mang máy đến trung tâm sửa laptop chất lượng để kiểm tra và sửa chữa.

Sửa lỗi laptop bật mở không lên nguồn, màn hình tại PCI

Sửa lỗi laptop không lên đèn nguồn, laptop lên nguồn không lên hình không hề đơn giản. Lỗi này có thể xuất phát từ lỗi lắp ráp không chuẩn giữa màn hình và đèn nền. Nếu các linh kiện không khớp thì bạn bắt buộc phải thay một số cơ quan để sửa lỗi.

Nếu bạn tự sửa lỗi tại nhà, đặc biệt bạn không có nhiều kiến thức trong vấn đề này cũng có thể có thể sẽ khiến laptop bị hư hại nặng hơn. Vì vậy, tốt nhất bạn cần mang máy đến công ty sửa điện thoại uy tín để các ký thuật viên kiểm tra và sửa lỗi.

Nhưng nếu laptop vẫn đang nằm ở trong thời gian bảo hành, hãy mang máy đi bảo hành, đừng tự tháo máy ngay tại nhà sẽ làm mất bảo hành của máy. Còn nếu máy đã hết bảo hành, hãy chọn những công ty sửa chữa để sửa lỗi không lên nguồn, PCI sẽ là một gợi ý rất tốt dành cho bạn.

PCI sở hữu hàng ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, lành nghề cùng với sự hỗ trợ của máy móc chuyên nghiệp.`

Do vậy với lỗi laptop mở không lên nguồn thì công ty nhận sửa chữa thay thế với mức 30-60 phút là cũng có thể có thể lấy mang ngay đi kèm thời gian bảo hành 12 tháng. PCI xin cam đoan màn hình laptop chất lượng mới 100%.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa Laptop Không Lên Nguồn Ở Tại Sài Gòn Tphcm

sửa laptop,sửa laptop không lên nguồn, sửa vi tính, uy tín, giá rẻ, địa chỉ, trung tâm

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa máy tính tphcm PCI

 

5/5 - (1 bình chọn)