Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Hướng dẫn cách cài đặt Xperia Clock Widget trên Android mới nhất

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn cách cài đặt Xperia Clock Widget trên Android mới nhất

Sony là một hãng nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất smartphone ngày nay với dòng mặt hàng Xperia đặc thù của mình. Ngoài ra, giao diện người sử dụng dễ dàng mà hữu hiệu trên Xperia cũng chính là 1 điều cộng góp phần vào sự mến mộ người dùng đối với Sony. Do đó ở bài viết này, TCN sẽ chia sẻ cách cài đặt Xperia Clock Widget mới nhất, giúp hiện thị giao diện đồng hồ đơn giản trên mọi thiết bị Android mà chẳng cần bất kỳ quyền truy cập root nào.
Hướng dẫn cách cài đặt Xperia Clock Widget trên Android mới nhất

Android là nền tảng tốt nhất để tùy chỉnh tất cả bạn muốn. Android cho phép bạn thay đổi mọi thứ thông qua root thiết bị của bạn. Tuy nhiên đối với Sony thì lại khác, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng của Sony mà chẳng cần root thiết bị. Xperia Clock Widget được trích từ giao diện người dùng trên các smartphone Xperia XZ và Xperia XZs mới của Sony.

Xperia Clock Widget có bốn kiểu khác nhau, kể cả ba loại đồng hồ kỹ thuật số cùng một là đồng hồ analog. Những Widget này còn có giao diện đơn giản, dễ nhìn và khá giống giao diện đồng hồ của Android cũ. Xperia Clock Widget mới này hỗ trợ mọi phiên bản Android từ Nougat, Oreo cho đến Pie mới nhất. Widget này cũng sẽ được hỗ trợ trên tất cả giao diện tùy chỉnh Android như EMUI , NubiaUI, MIUI , OxegenOS , v.v. Vì vậy, hãy tải xuống Xperia Clock Widget thông qua hướng dẫn cài đặt dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Xperia Clock Widget

B1:  Tải xuống file APK của Xperia Clock Widget

  • Xperia-ClockWidgets.apk

B2:  Vào Settings > Lock screen and Security > Bật Unknown sources (mặc định tính năng này bị tắt)
B3:  Mở file APK vừa tải lên và chọn Cài đặt

B4: Sau khi cài xong thì Xperia Clock Widget đã sẵn sàng để sử dụng, bạn chỉ cần chạm và giữ bất kỳ khoảng trống nào trên màn hình chính. Tìm widget (Clock Widget) sau đó kéo ra màn hình chính.
Chúc bạn thành công!

Theo Gizdev

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

5/5 - (1 bình chọn)