Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách dịch ngôn ngữ theo thời gian thực iPhone


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách dịch ngôn ngữ theo thời gian thực iPhoneBạn thường làm như thế nào khi nhắn tin với người nước ngoài? Chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều từ lạ và phải nhờ Google Dịch mới có thể hiểu được. Tuy vậy, cách này hơi mất thời gian. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người dịch trực tiếp ngay trên bàn phím iPhone mà không cần mở ứng dụng khác.
Bạn thường làm như làm sao khi nhắn tin với người nước ngoài? Chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều từ lạ và phải nhờ Google Dịch mới có thể hiểu được. Tuy vậy, cách này hơi mất thời gian. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người dịch trực tiếp ngay trên bàn phím iPhone mà không cần mở phần mềm khác.
Hướng dẫn cách dịch ngôn ngữ theo thời gian thực iPhone

Cách dịch ngôn ngữ theo thời gian thực iPhone

Bước 1 . Bạn tải về iPhone của mình ứng dụng Gboard theo đường dẫn bên dưới.

  • Gboard – the Google Keyboard on the App Store

Bước 2 . Bạn tiến hành thiết lập cho bàn phím Gboard mới của mình. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím .

Bạn chọn Thêm bàn phím mới… > Gboard .

Sau khi Gboard được thêm nữa Bàn phím , bạn nhấn vào nó, bật Cho phép Truy cập Đầy đủ .

Bước 3 . Để sử dụng bàn phím Gboard , bạn nhấn giữ vào tượng trưng quả trái đất trên bàn phím, chọn Gboard .

Bước 4 . Để dùng tính năng dịch trực tiếp, bạn nhấn vào biểu trưng Google Dịch trên thanh công cụ, chọn lựa ngôn ngữ để bạn dịch nhanh nhé.

Bạn còn có những tính năng tiện dung khác như tìm video Youtube, Google Maps,…

Ngoài ra, trong phần mềm Gboard, bạn cũng có thể có thể chọn thêm chủ đề bàn phím, hình dán,… để cuộc chuyện trò thêm hấp dẫn.

Hi vọng tính năng trên sẽ hữu ích cho mọi người.

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: Google, không, email, iPhone, Gboard, Trung, ngoài, nhiều, Google, hướng, iPhone, không, iPhoneBước, Gboard, đường, Keyboard, người, StoreBước, chung, tượng, thanh, nhanh, video, Youtube, Ng

Bài viết Hướng dẫn cách dịch ngôn ngữ theo thời gian thực iPhone được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--