Hướng dẫn cách kiểm tra số lần sạc Pin iPhone cực kỳ đơn giản


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách kiểm tra số lần sạc Pin iPhone cực kỳ đơn giảnCác vấn đề Pin của iPhone luôn được sự quan tâm lớn, có lẽ vì sự quá phổ biến của những chiếc điện thoại này. Rất nhiều scandal về Pin của iPhone đã khiến đa số người dùng rất hoang mang, đến nỗi họ sợ cập nhật lên phiên bản iOS mới.
Các vấn đề Pin của iPhone luôn được sự đoái hoài lớn, có lẽ vì sự quá thông dụng của những dế yêu này. Rất nhiều scandal về Pin của iPhone đã khiến hầu hết người dùng rất hoang mang, đến nỗi họ sợ cập nhật lên phiên bản iOS mới. Thế thì mình sẽ chia sẻ thuộc mọi người cách kiểm tra số lần sạc Pin iPhone, để mọi người nắm được trạng thái Pin iPhone của mình nhé.
Hướng dẫn cách kiểm tra số lần sạc Pin iPhone cực kỳ đơn giản

Cách cài phím tắt phân tích Pin iPhone

Bước 1 . iPhone của bạn đã có ứng dụng Phím tắt chưa? Thường thì với iOS 12 sẽ có sẵn ứng dụng này. Còn nếu chưa tồn tại thì bạn tải Phím tắt ở link bên dưới.

  • Phím tắt trên App Store

Bước 2 . Tiếp theo, vào Cài đặt > Phím Tắt > bật Phím tắt không được tin cậy .

Bước 3 . Bạn truy cập vào link bên dưới để tải về phím Phân tích Pin . Chọn Get Shortcut . Rồi kéo xuống chọn Thêm phím tắt chưa được tin cậy .

  • Tải phím tắt Phân tích Pin iPhone

Bước 4 . Tiếp tuc, bạn chọn Quyền riêng tư > Phân tích & cải tiến > Dữ liệu Phân tích . Lưu ý : Nếu chưa bật thì cần bật lên bằng phương pháp vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Phân tích & Cải tiến > bật Chia sẻ Phân tích iPhone và ngồi đợi ít nhất 2 ngày để Apple cũng đều có thể gửi dữ liệu về máy.

Bước 5 . Trong Dữ liệu , bạn kéo và tìm mục mang tên log-aggregated có thời gian gần đây nhất. Bấm nút Chia sẻ > Lưu vào Tệp (Save to Files) và nhấn Save .

Bước 6 . Tiếp tục trong mục Chia sẻ , bạn chọn Phân Tích Pin > Bắt đầu phân tích .

Nhấn OK . Bạn chọn File phân tích iPhone vừa lưu và để Phím tắt làm việc. Bây giờ, bạn đã có kết quả rõ rệt về báo cáo Pin iPhone của mình.

Pin của bạn đã sạc được bao nhiêu lần rồi? Hãy bình luận bến dưới nhé.

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: hướng, Lithium, người, quyết, trọng, thành, những, trong, iPhone, Trung, chiếc, thoại, nhiều, scandal, khiến, người, hoang, phiên, trạng, iPhoneBước, Thường, những, StoreBước, xuống, không, Quyền

Bài viết Hướng dẫn cách kiểm tra số lần sạc Pin iPhone cực kỳ đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--