Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên Xiaomi

Hướng dẫn cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên Xiaomi Dù là iPhone, Samsung hay Xiaomi thì trong quá trình sử dụng, chỉ cần bạn vô tình thao tác nhầm một số cử chỉ là đã có thể xóa mất hình ảnh, video, tin nhắn… quan trọng ở thiết bị. Vậy làm thế nào để có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu trên Xiaomi.

Dù là iPhone, Samsung hay Xiaomi thì trong quá trình sử dụng, chỉ cần bạn vô tình thao tác nhầm một số cử chỉ là đã có thể xóa mất hình ảnh, video, tin nhắn… quan trọng ở thiết bị. Vậy làm thế nào để tạo ra thể sao lưu và khôi phục dữ liệu trên Xiaomi.

Trong bài viết hôm nay, TCN sẽ hướng dẫn bạn xử lý nhanh tình trạng trên nhé!

1. Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Xiaomi

Có 2 cách sao lưu dữ liệu trên điện thoại Xiaomi.

1.1. Khôi phục, sao lưu dữ liệu trên bộ nhớ điện thoại Xiaomi

Bước 1:  Vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Sao lưu & đặt lại > Sao lưu trên máy, chọn sao lưu và chọn mục bạn mong muốn sao lưu.

Hướng dẫn cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên Xiaomi

Khôi phục, sao lưu dữ liệu trên bộ nhớ điện thoại Xiaomi

Bước 2:  Sau khi quá trình sao lưu hoàn thành, bạn có thể sao chép mục sao lưu này vào PC để lưu trữ an toàn.

Bước 3: Kết nối điện thoại và PC ở chế độ Truyền dữ liệu . Sau đó vào đường dẫn: /MIUI/backup/AllBackup/Folder, sao chép nó vào PC.

1.2. Sao lưu dữ liệu trên Mi Cloud

Bước 1: Truy cập vào  Tài khoản Mi > Mi cloud > Sao lưu thiết bị  bật sao lưu MiCloud & Chọn Sao lưu ngay .

Sao lưu dữ liệu trên Mi Cloud

Bước 2: Ở phần Quản lý sao lưu, bạn cũng đều có thể kiểm tra tình trạng của tiến độ sao lưu hiện tại, khi nó hoàn thành bạn cũng có thể tiếp tục khôi phục cài đặt gốc của máy.

2. Khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Xiaomi

Bước 1:  Vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Sao lưu & đặt lại > Đặt lại về dữ liệu gốc , chọn  Đặt lại điện thoại.

Lưu ý:

Tùy thuộc vào điện thoại, bạn sẽ được hai lựa chọn được hiển thị là “ Bắt buộc ” & “ Tùy chọn “, trong đó:

  • Bắt buộc sẽ cho bạn biết những gì sẽ bị xóa trong tiến độ
  • Tùy chọn sẽ cho phép bạn chọn lưu một số nội dung (chủ yếu là thiết bị cũ).

Khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Hãy đợi một chút điện thoại Xiaomi khởi động lại, sau khi khởi động lại bạn có thể cài đặt điện thoại như là một điện thoại mới

3. Khôi phục dữ liệu trên Xiaomi Xiaomi

Như ở trên đã trình bày chúng ta có 2 cách sao lưu tùy thuộc vào phương pháp bạn đã chọn để sao lưu trước khi đặt lại thiết bị về gốc. Bây giờ bạn sẽ có hai tùy chọn để phục hồi nội dung trở lại.

3.1. Khôi phục từ sao lưu sẵn có

Bước 1:  Kết nối điện thoại và PC qua chế độ truyền dữ liệu và sao chép thư mục sao lưu của bạn vào đường dẫn: /MIUI/backup/AllBackup/Copy-here. Theo đó, hãy chép nhạc, phim… vào máy luôn cho tiện.

Khôi phục từ sao lưu sẵn có

Bước 2:   Vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Sao lưu và đặt lại > Sao lưu trên máy.  Bạn sẽ thấy chi tiết của các sao lưu trước, chọn mũi tên bên phái gói sao lưu.

Bước 3: Chọn các phần mềm và dữ liệu bạn muốn khôi phục và nhấn Khôi phục. Sau khi hoàn thành, dữ liệu của bạn đã được phục hồi thành công.

3.2. Khôi phục dữ liệu trên Xiaomi từ Mi Cloud

Mở ứng dụng Tài khoản Mi > Mi cloud > Khôi phục từ sao lưu  > Chọn gói sao lưu mà bạn mong muốn khôi và để nó chạy cho đến khi hoàn thành.

Khôi phục dữ liệu từ Mi Cloud

Hy vọng với hướng dẫn sao lưu và khôi phục dữ liệu trên Xiaomi sẽ giúp bạn lấy lại được những hình ảnh, video, tin nhắn đã mất. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ tin tức hữu ích đến người thân cùng tham khảo nhé!

thiết, trọng, nhắn…, video, trình, trong, Xiaomi, Samsung, iPhone, người, Truyền, thành, thoại, trạng, nhanh, hướng, Thoại, đường, Trong, trọng, nhắn…, video, trình, trong, Xiaomi, thiết, Samsung

Bài viết (post) Hướng dẫn cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên Xiaomi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng