Hướng dẫn cách sử dụng AirPlay, kết nối AirPlay trên Apple TV


Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách sử dụng AirPlay, kết nối AirPlay trên Apple TVApple luôn đi đầu công nghệ và cho ra mắt kết nối AirPlay độc quyền, giúp người dùng hệ sinh thái Apple có thể truyền tải dữ liệu, phản chiếu màn hình nhanh hơn bất kì kết nối nào.
Apple luôn đi đầu công nghệ và cho ra mắt kết nối AirPlay độc quyền, giúp người sử dụng hệ sinh thái Apple có thể truyền đạt dữ liệu, phản chiếu màn hình mau hơn bất kì kết nối nào.
Hãy cùng mình tìm hiểu về AirPlay qua bài viết này cùng TCN chúng tôi nhé!

1. Kết nối AirPlay là gì?

Được phát triển độc quyền bởi Apple, AirPlay cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh, video,…trực tiếp từ thiết bị di động như iPhone, iPad tới Macbook, Apple TV và các thiết bị được hỗ trợ khác của hãng một cách cực nhanh chóng.

Hướng dẫn cách sử dụng AirPlay, kết nối AirPlay trên Apple TV

2. Lợi ích của kết nối AirPlay

Có một số tính năng trên AirPlay như sau

–  Chiếu màn hình  từ iPhone, iPad lên một cái tivi hoặc màn hình máy tính được kết nối với Apple TV.

–  Phát nhạc không dây  từ iPhone, iPad lên một chiếc loa, dàn máy có tích hợp AirPlay, tựa như như bạn phát nhạc qua chuyện Bluetooth.

–  Chuyển dữ liệu  (hình ảnh, file,…) giữa hai thiết bị có AirPlay như iPhone sang Macbook và ngược lại cực nhanh chóng, nhanh hơn cả Bluetooth thông thường.

3. Cách phản chiếu màn hình iPhone lên Apple TV

Yêu cầu: Thiết bị iPhone của bạn và Apple TV phải kết nối chung một mạng Wi-Fi

Bước 1: Bật AirPlay trên Apple TV

Trên Apple TV bạn chọn Setting, sau đó chọn AirPlay để bật lên.

Bước 2: Trên iPhone chọn Screen Mirroring (Phản chiếu màn hình)

Tại màn hình chính iPhone,  vuốt từ dưới màn hình lên  để bật Trung tâm kiểm soát, sau đó chọn  Screen Mirroring (Phản chiếu màn hình)  cuối cùng bạn  chọn vào thiết bị Apple TV  của mình để chiếu màn hình iPhone lên Apple TV.

Như vậy TCN đã giới thiệu cho bạn hiểu hơn về AirPlay và cách phản chiếu màn hình iPhone lên Apple TV

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách sử dụng AirPlay, kết nối AirPlay trên Apple TV được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_Ngang