Hướng dẫn cách tắt âm thanh quảng cáo khi nghe nhạc Spotify

--
Hướng dẫn cách tắt âm thanh quảng cáo khi nghe nhạc Spotify Khi bạn nghe nhạc trên Spotify với tài khoản thông thường thì sẽ xuất hiện các quảng cáo chen ngang. Để tắt các quảng cáo này thì bạn phải nâng cấp tài khoản của mình lên Premium với một mức phí nhất định.
Khi bạn nghe nhạc trên Spotify với tài khoản thông thường thì sẽ xuất hiện các quảng cáo chen ngang. Để tắt các quảng cáo này thì bạn phải nâng cấp tài khoản của mình lên Premium với một mức phí nhất định. Nhưng bạn cũng cũng có thể có thể loại bỏ âm thanh quảng cáo trên Spotify bằng chỉ dẫn của mình trong bài viết này. Cùng theo dấu nhé.
Hướng dẫn cách tắt âm thanh quảng cáo khi nghe nhạc Spotify

Cách tắt âm thanh quảng cáo khi nghe nhạc Spotify

Bước 1 . Các bạn tải về phần mềm Spotmute trên chợ ứng dụng về máy, link mình để bên dưới.

  • SpotMute – Mute ads

Bước 2 . Mở ứng dụng Spotify, vào Cài đặt bằng phương pháp bấm tượng trưng bánh răng phía trên góc phải > bật Trạng thái Phát của thiết bị .

Bước 3 . Khởi động ứng dụng SpotMute , bật công tắc để chuyển qua tình trạng Enabled . Bạn cũng có thể có thể thấy tình trạng Currently muting ad trên giao diện thông báo của ứng dụng mỗi khi quảng cáo đang phát và tính năng tắt tiếng đang hoạt động. Mỗi lần tắt âm thanh quảng cáo đều được phần mềm ghi lại. Bạn mở SpotMute để xem tại Total ads muted .

Như vậy là bạn đã cũng có thể có thể nghe nhạc nhẹ nhõm trên Spotify mà tránh bị quảng cáo làm phiền nữa rồi nhé.

Phan Phú Trung

thanh, Nhưng, tháng, Premium, khoản, quảng, không, Spotify, thường, Thông, Trung, tượng, adsBước, SpotMute, Spotmute, SpotifyBước, trong, Trạng, hướng, Nhưng, Premium, ngang, quảng, thường, thông

Bài viết (post) Hướng dẫn cách tắt âm thanh quảng cáo khi nghe nhạc Spotify được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--