Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo khi sử dụng Youtube đơn giản

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo khi sử dụng Youtube đơn giản Việc quảng cáo xuất hiện khi xem Youtube là điều rất bình thường. Tuy nhiên, tình trạng lạm dụng ngày càng cao khi tần suất quảng cáo quá nhiều khiến người xem cảm thấy bực mình, khó chịu khi dùng Youtube.

Việc quảng cáo xuất hiện khi xem Youtube là điều rất bình thường. Tuy nhiên, trạng thái lạm dụng ngày càng cao khi tần suất quảng cáo quá độ khiến người xem cảm nhận ra bực mình, khó chịu khi sử dụng Youtube.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể áp dụng một mẹo nhỏ để loại bỏ quảng cáo trên Youtube mà không phải mất thời gian cài đặt thêm ứng dụng nào. Với bài viết này, TCN sẽ chia sẻ cho người sử dụng tips thực hành dễ dàng mà không kém phần hiệu quả.

Hướng dẫn tắt quảng cáo khi sử dụng Youtube

Bước 1: Khi bạn truy cập vào trang web Youtube.com, chọn một video muốn xem rồi tiến hành chỉnh sửa URL của video đó. Ví dụ, với URL có dạng:

– https://www.youtube.com/watch?v=c7Yv9zJH5Y

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo khi sử dụng Youtube đơn giản

Bước 2: Nếu bạn có nhu cầu chặn quảng cáo của video đó, hãy thêm dấu chấm sau “.Com.”. Tình trạng sau khi chỉnh sửa sẽ là: 

– https://www.youtube.com./watch?v=c7Yv9zJH5Y

Chỉ với một thao tác nhỏ như trên, bạn có thể thoải mái xem Youtube mà không gặp phải rắc rối với quảng cáo.

Chủ nhân của phương pháp này chia sẻ: “Đây là một tình huống bị Youtube bỏ sót, việc thêm dấu chấm vào URL làm cho địa điểm máy chủ của YouTube bị thay đổi, dẫn đến quảng cáo không thể được thêm vào video trên YouTube. Đây được biết là lỗi tên miền của YouTube, khiến cho quảng cáo không thể nhận diện được máy server đích”. 

Với mẹo nhỏ này, bạn chỉ có thể dùng được tạm thời trong một thời gian khi Youtube chưa xuất hiện cách khắc phục. Còn nếu muốn loại bỏ quảng cáo lúc xem Youtube, người dùng nên nâng cấp tài khoản của mình lên Youtube Premium khi có điều kiện. 

trạng, quyết, nhiều, những, người, nghiệm, Youtube, quảng, Video, Premium, thường, nhiên, trạng, nhiều, khiến, người, quyết, không, Truesmart, Hướng, trang, video, Youtube, chỉnh, youtube, comwatch

Bài viết (post) Hướng dẫn cách tắt quảng cáo khi sử dụng Youtube đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng