Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo khi xem YouTube không cần cài ứng dụng

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo khi xem YouTube không cần cài ứng dụng Quảng cáo quá nhiều khi xem video trên YouTube có thể làm bạn khá bực mình. Mới đây, một thành viên trên diễn đàn Reddit đã chia sẻ một thủ thuật nhỏ giúp bạn loại bỏ quảng cáo, xem video th,
Quảng cáo xuất hiện khi xem YouTube là điều bình thường. Nhưng đôi khi, tần suất video quảng cáo quá độ khiến bạn cảm thấy bực mình, mất hứng lúc xem YouTube. Một thành viên trên cộng đồng Reddit đã chia sẻ một mẹo nhỏ có thể loại bỏ quảng cáo trên YouTube mà chẳng cần bạn cài thêm phần mềm nào. Mẹo nhỏ ấy, mình sẽ chia sẻ trong bài viết này, mọi người cùng theo dõi nhé.
Hướng dẫn cách tắt quảng cáo khi xem YouTube không cần cài ứng dụng

Hướng dẫn tắt quảng cáo lúc xem YouTube

Bước 1 . Bạn truy cập trang web YouTube.com, chọn một video bạn muốn xem và triển khai chỉnh sửa URL của video đó. Ví dụ, URL có dạng:

  • https://www.youtube.com/watch?v=c7Yv9izJH5Y

Bước 2 . Nếu bạn mong muốn chặn quảng cáo của video đó, hãy thêm dấu chấm sau .com . Ví dụ trên sau khi chỉnh sửa sẽ là:

  • https://www.youtube.com./watch?v=c7Yv9izJH5Y

Bây giờ, bạn đã cũng có thể có thể xem video YouTube nhẹ nhõm mà không có quảng cáo rồi đấy.

Được biết: 'Đây là một trường hợp bị bỏ sót bởi YouTube, việc thêm dấu chấm làm cho địa điểm máy chủ của YouTube bị thay đổi, từ đấy quảng cáo chẳng thể được thêm vô video trên YouTube. Đây là lỗi tên miền của YouTube, làm cho quảng cáo chẳng thể nhận diện được máy chủ đích.' Tài khoản Reddit chia sẻ.

Đây chỉ là một lỗi tạm thời của YouTube nên mẹo nhỏ này sẽ không dùng được lâu. Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo khi xem YouTube, hãy nâng cấp tài khoản của mình lên YouTube Premium nhé.

Phan Phú Trung

trong, thoải, quảng, thuật, Reddit, thành, YouTube, video, nhiều, Quảng, Trung, trang, YouTubeBước, Hướng, người, trong, không, chỉnh, Reddit, khiến, nhiều, quảng, video, Nhưng, thường, thành

Bài viết (post) Hướng dẫn cách tắt quảng cáo khi xem YouTube không cần cài ứng dụng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng