Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng tính năng không gian thứ hai trên Xiaomi

Hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng tính năng không gian thứ hai trên Xiaomi Nếu ai đang sử dụng hệ điều hành MIUI 8 trở lên thì chắc chắn sẽ biết đến thuật ngữ cũng như tính năng “không gian thứ hai trên Xiaomi“. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho phép tạo ra không gian riêng trên điện thoại của mình.

Nếu ai đang sử dụng hệ điều hành MIUI 8 trở lên thì chắc chắn sẽ biết tới thuật ngữ cũng như tính năng “không gian thứ hai trên Xiaomi“. Đây là một tính năng cực kỳ có ích cấp phép tạo nên không gian riêng trên điện thoại của mình. Vậy bạn đã biết cách thiết lập và sử dụng tính năng này chưa? Cùng TCN tìm hiểu nhé!

1. Không gian thứ hai trên Xiaomi là gì?

Không gian thứ 2 tại Xiaomi dùng làm chứa các ứng dụng, hình ảnh nhạy cảm cách ly hoàn toàn với không gian gốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng không gian này để lập thêm tài khoản facebook, zalo,… hoặc khi bạn cho ai mượn điện thoại nhưng không thích họ biết sự riêng tư trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng tính năng không gian thứ hai trên Xiaomi

Không gian thứ 2 tại Xiaomi dùng làm chứa các ứng dụng, hình ảnh

Hay nói giống cách khác thì hai người dùng có thể sử dụng chung một chiếc smartphone mà khi đấy mỗi người đăng nhập vào như 1 chiếc điện thoại mới khác tận gốc với những người kia.

2. Hướng dẫn tạo không gian thứ 2 trên Xiaomi

Để tạo không gian thứ 2 bạn chỉ cần vào: Cài đặt – chọn  Không gian thứ hai Kích hoạt Không gian thứ hai.

Hướng dẫn tạo không gian thứ hai

3. Những tính năng tiện ích của không gian thứ hai trên Xiaomi

3.1. Hiển thị thông báo trên máy

Khi bạn sử dụng song song hai không gian trên Xiaomi thì các cuộc gọi hay tin nhắn đều không bị chặn, chỉ có điều máy sẽ không hiển thị tên liên lạc bởi không sử dụng chung danh bạ.

Hiển thị thông báo trên máy

Để hiển thị thông báo trên máy thì bạn vào: Cài đặt Không gian thứ 2 – sau đó vào  Hiển thị thông báo từ Không gian thứ nhất .

3.2. Chia sẻ tập tin và phần mềm từ không gian thứ hai

Bạn có thể sao chép các tập tin, hình ảnh, danh bạ và phần mềm từ không gian thứ nhất sang không gian thứ hai và ngược lại.

Chia sẻ tập tin và ứng dụng từ không gian thứ 2

Để thực hành bạn chỉ cần vào: Cài đặt Không gian thứ hai – Nhấn vào mục Chuyển dữ liệu .

3.3 Chuyển đổi từ không gian thứ hai sang không gian thứ nhất và trái lại

Nếu bạn muốn chuyển đổi không gian thì bạn bấm vào biểu trưng ”chuyển” ở màn hình chính, sau đó bạn nhập mật khẩu tương ứng với từng không gian và ngược lại.

Chuyển đổi từ không gian thứ 2 sang không gian thứ nhất

Để thực hiện bạn vào: Cài đặt – chọn Không gian thứ hai – Nhấn vào Chuyển đổi giữa các không gian .

4. Xóa không gian thứ 2 trên Xiaomi

Xóa không gian thứ 2 bạn chỉ cần vào: Cài đặt Không gian thứ hai – chọn Xóa không gian thứ hai Tiếp tục (lúc này bạn cũng có thể chọn tập tin quan trọng muốn chuyển sang không gian thứ nhất để lưu trữ).

Xóa không gian thứ 2 trên thiết bị

Cách thứ hai bạn cũng có thể vào: Cài đặt Không gian thứ nhất – Chọn biểu trưng Xóa ở góc bên phải và chọn Xóa . Ở việc làm này thì bạn chẳng thể chuyển dữ liệu sang không gian thứ nhất được.

Hy vọng sau bài viết này bạn có thể sử dụng  không gian thứ hai trên Xiaomi  để lưu trữ những điều riêng tư mà không muốn ai biết đến. Chúc bạn thành công và hãy nhớ chia sẻ bài viết đến mọi người cùng tham khảo nhé!

thoại, riêng, không, Xiaomi“, “không, thuật, thành, Xiaomi“, không, riêng, thoại, thiết, Thoại, Không, Xiaomi, Ngoài, khoản, facebook, nhưng, người, chung, “không, chiếc, Những, thông, ngược

Bài viết (post) Hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng tính năng không gian thứ hai trên Xiaomi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng