Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng GPU Driver Updater cho Xiaomi

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng GPU Driver Updater cho Xiaomi Bản cập nhật driver cho GPU của Xiaomi có tên gọi chính thức là GPU Driver Updater. Theo Qualcomm và Xiaomi cho biết, GPU Driver Updater sẽ có chức năng tự bổ sung các bản cập nhật trong tương lai nhằm vá lỗi phần cứng hoặc cải thiện hiệu suất tổng thể cho thiết bị.

Tháng 5/2020, Xiaomi đã chính thức ra mắt ứng dụng GPU Driver Updater cho Xiaomi. Chắc chắn này là tin mừng đối với các game thủ bởi muốn nâng cao hiệu suất tổng thể của máy được ổn định hơn trong qui trình trải nghiệm.

Tuy nhiên cách cài đặt như ra sao? Những máy nào tương thích. Cùng TCN tìm hiểu nhé!

Ứng dụng GPU Driver Updater cho Xiaomi là gì?

Bản cập nhật driver cho GPU của Xiaomi có tên gọi chính thức là GPU Driver Updater. Theo Qualcomm và Xiaomi cho biết, GPU Driver Updater sẽ có chức năng tự bổ sung các bản cập nhật trong tương lai nhằm vá lỗi phần cứng hoặc cải thiện hiệu suất toàn trang cho thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng GPU Driver Updater cho Xiaomi

Bản cập nhật driver cho GPU của Xiaomi có tên thường gọi chính thức là GPU Driver Updater

Như vậy từ bây giờ các game thủ mobile sẽ được hưởng lợi rất nhiều, vì khi tựa game nào đó bị lỗi/ không tương thích hay cần tăng hiệu năng,… Qualcomm cũng có thể ban hành bản cập nhật GPU kịp thời để giải quyết vấn đề.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GPU Driver Updater cho Xiaomi

1. Cài đặt phần mềm

Qualcomm cho biết các bản cập nhật GPU có thể sẽ được triển khai thông qua Google Play Store, và model trước mắt được áp dụng là Snapdragon 865.

Để cài đặt, bạn hãy vào cửa hàng phần mềm Xiaomi – Mi Store hoặc tên gọi khác là AppStore hay GetApps tùy máy…

Tại đó bạn hãy nhập từ khóa “ GPU Driver Update ” và tiến hành tải về cài đặt tương tự như các phần mềm thông thường. Quá trình cài đặt cũng chằng khác gì các phần mềm nguồn ngoài Android nên rất đơn giản.

Cài đặt phần mềm

Lưu ý: GPU Driver Updater sẽ hoạt động như 1 ứng dụng chạy ngầm và chẳng thể mở sau khi cài đặt đâu nhé. Bạn có thể kiểm tra hiệu quả làm việc của GPU Driver Updater thông qua công cụ đo điểm hiệu suất Antutu.

2. Gỡ cài đặt

Hiện tại GPU Driver Updater không bổ trợ hoạt trên tất cả mọi hãng máy Xiaomi. Những điện thoại được hỗ trợ bao hồm Mi 10, Mi 10 Pro và Redmi K30 Pro sẽ nhận được trình khởi chạy hệ thống GPU Driver Updater đầu tiên.

Mặc dù vậy, bạn cũng đừng quá lo âu mà chỉ cần gỡ cài đặt GPU Driver Updater là điểm năng suất sẽ được phục hồi trở lại.

Dưới này là các bước thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng tại  Cài đặt  >   Ứng dụng  >   Quản lý phần mềm

Mở phần mềm tại Cài đặt

Bước 2: Trong danh sách ứng dụng, nhập từ khóa “ GPU Driver Updater ” vào công cụ tìm kiếm và chọn kết quả tương ứng.

Nhập từ khóa “GPU Driver Updater” vào công cụ kiếm tìm

Bước 3: Trong giao diện thông tin, chọn tính năng  Gỡ cài đặt  và xác nhận là xong.

Chọn tính năng Gỡ cài đặt

Hy vọng sau khi  phần mềm GPU Driver Updater cho Xiaomi được cài đặt sẽ hỗ trợ cho game thủ tận hưởng cảm giác chơi game mượt hơn và thời lượng pin trâu hơn. Chúc bạn thành công!

Những, nhiên, nghiệm, trình, trong, Updater, Driver, chính, Xiaomi, 52020, Tháng, thành, quyết, không, nhiều, hưởng, mobile, thiết, thiện, Qualcomm, driver, Thoại, thoại, thích, Những, nhiên

Bài viết (post) Hướng dẫn sử dụng ứng dụng GPU Driver Updater cho Xiaomi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng