Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Hướng dẫn tải driver và cài bluetooth cho laptop

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn tải driver và cài bluetooth cho laptopSử dụng Bluetooth có rất nhiều lợi ích như truyền tải dữ liệu nhanh giữa laptop và điện thoại di động, cũng như kết nối với các phụ kiện không dây và sử dụng chúng như có dây… Sau đây sẽ là hướng dẫn tải driver và cài bluetooth cho laptop

Sử dụng Bluetooth có rất nhiều lợi ích như truyền tải dữ liệu nhanh giữa laptop và điện thoại di động, cũng giống kết nối với các phụ kiện không dây và sử dụng chúng như có dây… Sau đây sẽ là hướng dẫn tải driver và cài bluetooth cho laptop

Đối với máy tính để bàn: bạn phải có thêm thiết bị bổ trợ Bluetooth, còn đối với Laptop: đa phần các dòng laptop hiện nay đã bổ trợ Bluetooth. Nếu máy bạn có hỗ trợ Bluetooth tuy vậy lại không thể kết nối được với điện thoại di động, bạn càng phải tải driver bluetooth về trước bằng phần mềm SetupBtwDownloadSE hoặc Bluetooth Driver Installer.

Sau đó, đối với Win 7:

Nhấn phím  Start  và chọn mục  Device and Printers

ket-noi-loa-bluetooth-voi-laptop-2

Kết nối loa bluetooth với laptop bằng cách click vào tên và icon của thiết bị.

ket-noi-loa-bluetooth-voi-laptop-3

Bước 4:  Làm theo mọi chỉ dẫn khác cũng có thể có thể xuất hiện. Nếu không thấy chỉ dẫn nào khác thì có tức là bạn đã hoàn chỉnh và đã kết nối.

Đối với Win 10

Bước 1:  Bật Bluetooth của loa và đặt thiết bị ở độ rộng cũng có thể có thể kết nối được.

Bước 2:  Kích hoạt Bluetooth trên laptop nếu vẫn đang để tắt. Để thực hiện điều này, bạn phải nhấn vào  Action Center , icon hình màn hình nằm ở phía dưới cùng, bên phải của màn hình máy tính, lựa chọn  All settings  và mục  Devices.

ket-noi-loa-bluetooth-voi-laptop-5

Bước 3: Bật  Bluetooth  của máy laptop như hình bên dưới.

ket-noi-loa-bluetooth-voi-laptop-6

Bước 4:   Thoát ra và click lại  Action Center , chọn  Connect  và xác nhận tên thiết bị cần kết nối.

Thông thường, thiết bị Bluetooth và laptop của bạn sẽ tự động pair bất kể khi nào bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi phủ sóng của nhau.

Hi vọng bài viết trên chứa những tin tức hữu ích cho việc kết nối loa bluetooth với laptop của bạn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong bài viết lần sau.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn tải driver và cài bluetooth cho laptop được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng