Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn tra các điểm cách ly tập trung trên toàn quốc bằng Zalo

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn tra các điểm cách ly tập trung trên toàn quốc bằng ZaloVới tốc độ lây nhiễm nhanh chóng của dịch Covid-19, đảng và nhà nước ta đã có nhiều biện pháp để phòng chống dịch bệnh như tuyên truyền cách phòng bệnh, phổ cập tin tức liên tục, vận động tự cách ly và khai báo y tế online.
Hiện tại, dịch viêm phổi cấp SARS-CoV-2 đang diễn biến khó lường. Kèm theo đó là nhiều nguồn tin tức không chính thống về nơi có dịch gây hoang mang cho người dân. Vì vậy, để đảm bảo sức khoẻ cũng như chớp được được những thông tin chính xác về khu vực có người nhiễm SAR-CoV-2, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng Zalo để tra các điểm tách biệt tập trung trên toàn quốc.
Hướng dẫn tra các điểm cách ly tập trung trên toàn quốc bằng Zalo

Với vận tốc lây nhiễm mau chóng của dịch Covid-19, đảng và chính phủ ta đã có nhiều giải pháp để phòng chống bệnh dịch như tuyên truyền cách phòng bệnh, phổ cập thông tin liên tục, vận động tự cách ly và khai báo y tế online.

Mặc dù vậy, một số nơi vẫn còn khó tiếp cận với nguồn thông tin chính thống, đáng tin. Vì vậy, ứng dụng Zalo đã tạo ra một mục dành riêng của thông tin liên quan đến Covid-19 giúp người sử dụng dễ chớp lấy tin tức và đặc biệt là xem các điểm tách biệt tập trung trên toàn quốc.

Cách tra những điểm cách ly tập trung trên cả nước bằng Zalo

Để tra những điểm tách biệt tập trung trên toàn nước bằng Zalo bạn thực hành theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm Zalo, tìm từ khoá Sở tin tức và truyền thông và chọn Quan tâm .

Bước 2: Vào hòm thư Sở thông tin và truyền thông , ở giao điện chính bạn sẽ thấy mục nCoV , chọn vào mục nCoV .

Bước 3: Một danh sách các mục liên quan đến nCoV sẽ xuất hiện và bạn chọn vào mục Cơ sở tiếp nhận-cách ly để xem chuẩn xác các cơ sở thu nhận tách biệt ở khu vực của bạn nhé.

Bước 4: Chọn vào biểu tượng bàn phím và nhập tin nhắn Zalo theo cú pháp hiển thị trên màn hình, mặc định là CSTN [Tên quận, huyện] .

Lưu ý : Nguồn thông tin về Covid-19 đều được dẫn đến các trang web chính thống của nhà nước và được nhận trách nhiệm bởi Zalo nên bạn hoàn toàn cũng có thể có thể tín nhiệm về độ chính xác của thông tin.

Như vậy, chỉ từ vài bước dễ dàng bạn đã cũng có thể tra các điểm cách ly tập trung trên cả nước bằng Zalo, nếu thấy có ích thì đừng quên like, share và để lại quan điểm dưới phần bình luận nhé.

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn tra các điểm cách ly tập trung trên toàn quốc bằng Zalo được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng