Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn xoá ứng dụng mặc định trên điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn xoá ứng dụng mặc định trên điện thoại Xiaomi Trước đây, các hãng smartphone Android vẫn cho phép tắt các ứng dụng mặc định nếu như không sử dụng đến bằng cách truy cập vào: “Cài đặt Ứng dụng Tắt”.

Việc quá tải các phần mềm mặc định trên Xiaomi cũng chính là nguyên nhân khiến thiết bị không còn đủ bộ nhớ để lưu giữ cũng giống tải app tiện ích khác về trên máy. Vậy làm ra sao để cũng đều có thể xoá ứng dụng mặc định chẳng luôn phải có đó đi. Cùng TCN tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn xoá ứng dụng mặc định trên điện thoại Xiaomi

Trước đây, các hãng smartphone Android vẫn cho phép tắt các phần mềm mặc định nếu mà không sử dụng đến bằng cách truy cập vào: “ Cài đặt  >  Ứng dụng  >   Tắt ”.

Hướng dẫn xoá ứng dụng mặc định trên điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn xoá phần mềm mặc định trên điện thoại Xiaomi

Tuy nhiên giờ Google đã không cấp phép người dùng tắt đi nữa vì một số lí do. Đừng lo lắng, vẫn có 1 số phương pháp để bạn chạy luật nhưng sẽ hơi mất thời gian một tí.

Cách thứ nhất: Root để xóa ứng dụng mặc định

Đối với cách này, bạn không chỉ cũng có thể xoá được những ứng dụng mặc định của Google, mà còn có thể xoá được các phần mềm mặc định của Xiaomi.

Root để xóa phần mềm mặc định

Lưu ý: Nếu như root thì điện thoại của bạn sẽ bị mất bảo hành và có khả năng nhiễm virus. Hơn nữa, nếu làm không cẩn trọng thì bạn cũng có thể biến dế yêu của mình thành cục gạch theo nghĩa đen luôn.

Do đó, nếu thực sự muốn xoá và không biết cách root; bạn nên mang máy qua những cửa hàng điện thoại uy tín bên phía ngoài để root máy.

Cách thứ hai: Sử dụng Google Play Store (CH Play)

Cách này thì đơn giản hơn biết bao tuy nhiên bạn chỉ cũng đều có thể xoá được phần mềm mặc định của Xiaomi mà thôi. Để xoá bạn làm theo các bước sau:

Chuyển ngôn ngữ thiết bị sang United Kingdom

Sau đó vào ứng dụng  Google Play Store (CH Play)  >   Ấn vào nút 3 gạch ngang trên đầu  >   Help & feedback  >   Browse all articles  >   Delele your Android apps  >  T ap to go to Application Settings . Sau đó bạn chọn những ứng dụng muốn tắt, ấn vào rồi chọn Disable.

Sử dụng Google Play Store (CH Play)

Trước khi Disable, bạn cũng đều có thể bấm vào More rồi chọn Uninstall Updates > Clear Data Clear Cache để dành dụm được thêm dung lượng cho máy.

Trên đây là hai cách tắt cũng như xoá ứng dụng mặc định trên Xiaomi đơn giản nhất. Nếu thấy hay và có ích đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân cùng tham khảo nhé! Chúc bạn thành công!

Thoại, không, thiết, khiến, nguyên, Xiaomi, Redmi, ngoài, nghĩa, thành, chiếc, virus, nhiễm, những, nhưng, người, Những, Google, Android, smartphone, Trước, thoại, Hướng, Thoại, không, thiết

Bài viết (post) Hướng dẫn xoá ứng dụng mặc định trên điện thoại Xiaomi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng