Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

iPad 10.2 inch – màn hình lớn hơn và hỗ trợ thêm phụ kiện

Website suamaytinhpci.com có bài iPad 10.2 inch – màn hình lớn hơn và hỗ trợ thêm phụ kiệnVào rạng sáng 11/9 cùng trong sự kiện ra mắt iPhone mới Apple đã cho ra mắt iPad 10.2 inch là thế hệ máy tính bảng giá rẻ tiếp theo của hãng.

Vào rạng sáng 11/9 cùng trong sự kiện ra mắt iPhone mới Apple đã cho ra mắt iPad 10.2 inch là thế hệ máy tính bảng giá cả rẻ kế đến của hãng.

Đây là bản cải tiến từ phiên bản iPad 9.7 inch năm ngoái tạm xem là iPad 2018. Năm nay kích cỡ màn hình được tăng lên thành 10.2 inch thay vì 9.7 inch như truyền thống làm cho dải kích thước màn hình iPad của Apple ngày càng trải rộng ra và chính thức không còn chiếc iPad nào sở hữu màn hình 9.7 inch.

ipad 10.2

Đầu tiên là màn hình, mẫu iPad giá rẻ mới năm nay được nâng kích thước từ 9.7 inch lên 10.2 inch cùng với viền màn hình 2 bên được làm mỏng đi một chút. Vẫn giữ thiết kế cũ với TouchID và nút Home ở cạnh dưới mặt trước. Thiết kế này khá giống với mẫu iPad Air  mới đây của Apple. Giờ đây iPad 10.2 inch mới của Apple cũng hỗ trợ Apple Pencil nhưng chỉ là phiên bản đầu tiên nghĩa là chưa xuất hiện sạc không dây. Cùng với đó là bàn phím rời Smart Connector thế hệ đầu tiên.

ipad 10.2

iPad 10.2 inch năm nay vẫn giữ nguyên cấu hình so với phiên bản iPad 2018 với vi giải quyết A10 Fusion cùng theo với 2GB RAM. Đây là con chip khá cũ và đã có 3 năm tuổi, về tốc độ xử lí ở những tác vụ cơ bản thì chiếc iPad này tận gốc cũng đều có thể đảm bảo tốt. Tuy nhiên với các tác vụ nặng như chơi game hay chỉnh sửa hình ảnh thì có lẽ GPU của A10 Fusion đã khá cũ, cùng theo với đó là 2GB RAM cũng không hơn nhiều trong quá trình sử dụng.

iPad 10.2 inch sẽ có đi cùng cùng với iPadOS mới của Apple biến những chiếc iPad cũng có thể làm việc một cách thuận lợi hơn biết bao nên việc được trang bị cấu hình khiêm tốn cũng chính là điểm cần lưu ý với nhưng ai muốn mua một chiếc iPad 10.2 inch để làm việc.

Bù lại thì giá bán của mặt hàng rất tốt khi giữ nguyên mức giá khởi đầu từ 329$ với phiên bản Only Wifi và 32GB bộ nhớ trong. Với phiên bản cao cấp nhất bổ trợ 4G cùng với 128GB bộ nhớ trong sẽ có mức giá 559$. Dự kiến mẫu iPad này sẽ được bán ra vào 20/9 tới đây cùng với mẫu iPhone 11 mới nhất của Apple.

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết iPad 10.2 inch – màn hình lớn hơn và hỗ trợ thêm phụ kiện được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng