Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Kích hoạt Windows Spotlight trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Kích hoạt Windows Spotlight trên Windows 10Windows Spotlight là tính năng mới trên Windows 10, cho phép người dùng tải và sử dụng các bức ảnh nổi bật trong ngày từ Bing Images để dùng làm màn hình khóa, bên cạnh đó bạn có thể bình chọn, bình luận cho tấm hình. Tính năng này khá hay giúp bạn có thể thay đổi hình nền Lock Screen thường xuyên một cách tự động bằng những hình ảnh tuyệt vời nhất.

Windows Spotlight là tính năng mới trên Windows 10, cấp phép người sử dụng tải và sử dụng các bức hình nổi bật trong ngày từ Bing Images để dùng để làm màn hình khóa, cạnh bên đó bạn cũng có thể có thể bình chọn, bình luận cho tấm hình.

Tính năng này khá hay giúp bạn có thể thay đổi hình nền Lock Screen thường xuyên 1 cách tự động bằng những hình ảnh tuyệt hảo nhất. 

Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ chỉ dẫn bạn các bước kích hoạt tính năng Spotlight trên Windows 10.

Hướng dẫn kích hoạt Windows Spotlight trên Windows 10:

1. Mở All Settings trên thanh Taskbar.

All Settings

2. Tìm Personalization .

Personalization

3. Chọn Lock Screen .

Lock Screen

4. Dưới mục Background, bạn tìm chọn Windows Spotlight .

chọn Windows Spotlight

Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Like what you see?

I like it!

Khi bạn click vào kia sẽ xuất hiện các tùy chọn I like it! Not a fan để bạn có thể chọn lựa rằng bạn có thích hình nền hiện tại hay không.

Like what you see

Như vậy là bạn đã hoàn chỉnh quá trình kích hoạt Windows Spotlight trên Windows 10.

Tham khảo thêm 1 số bài viết dưới đây:

  • Kích hoạt chế độ Dark Mode trên Windows 10 như ra sao?

  • Hướng dẫn tắt quảng cáo trên màn hình Lock Screen Windows 10

  • Khắc phục lỗi mở thư mục Download trên Windows 10 quá chậm

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: windows spotlight, kích hoạt spotlight wiindows 10, windows 10 spotlight, enable windows 10 spotlight, tự động thay đổi hình nền, kích hoạt tự động thay đổi hình nền windows 10

Bài viết Kích hoạt Windows Spotlight trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng