Lợi ích của bản lề laptop 180 độ – Thủ thuật máy tính


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Lợi ích của bản lề laptop 180 độ – Thủ thuật máy tính Các sản phẩm laptop ngày càng đa dạng và phong phú theo nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, chính vì vậy từng chi tiết từ thiết kế dù là nhỏ nhất đều được chú trọng. Trong số đó bản lề cũng là điều cần chú ý khi mua laptop, hãy cùng PCI Computer tìm hiểu bản lề 180 độ có gì thú vị nh

Các mặt hàng laptop ngày càng đa chủng loại và phong phú theo nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, bởi vì thế từng chi tiết từ thiết kế dù là nhỏ nhất đều được chú trọng. Trong số đó bản lề cũng là điều cần chú ý lúc mua laptop, hãy cùng PCI Computer tìm hiểu bản lề 180 độ có gì thú vị nhé!

Bản lề laptop là gì?

Bản lề là bộ phận kết nối giữa màn hình và phần thân laptop giúp màn hình cũng có thể có thể đứng cố định với thân máy. Bản lề giúp màn hình cũng có thể chuyển động linh hoạt gấp gọn vào sườn máy hay mở ra khi sử dụng.

Lợi ích của bản lề laptop 180 độ - Thủ thuật máy tính

Bản lề laptop

Bản lề luôn có một góc giới hạn thường thì là 130 độ so với mặt phẳng thân máy, chỉ có thể mở đến giới hạn đó nếu vượt quá có thể gây hỏng đến bản lề và thậm chí là cáp nối màn hình và thân máy.

Bản lề laptop 180 độ là gì?

Lợi ích của bản lề laptop 180 độ - Thủ thuật máy tính

bản lề laptop 180 độ

Ưu việt hơn bản lề thông thường, bản lề 180 độ cấp phép góc mở đầu hình lên đến 180 độ nằm ngang như phần thân máy, biến chiếc laptop của bạn như một máy tính bảng kèm bàn phím tiện dung và thú vị.

Điểm nổi bật của bản lề 180 độ

Chuyển động linh hoạt và phù hợp hơn với nhiều tư thế sử dụng cho người dùng là điều đầu tiên nhắc đến lợi ích của bản lề 180 độ, khiến góc giám sát và tư thế cổ và người dùng được nhẹ nhõm nhất.

Lợi ích của bản lề laptop 180 độ - Thủ thuật máy tính

laptop mở 180 độ

Thiết kế bản lề 180 độ khiến laptop trông sang trọng, tối tân đẳng cấp chi những dòng laptop văn phòng, laptop doanh nhân.

Hỗ trợ tối đa nhu cầu thư giãn và công việc tiện dung khi góc mở laptop là 180 độ, sẽ là sự chọn lựa tối ưu cho người sử dụng. Có thể dễ dàng cùng trao đổi và sử dụng cùng theo đó nhiều người khiến việc chia sẻ thuận tiện hơn khi nào hết

Lợi ích của bản lề laptop 180 độ - Thủ thuật máy tính

lợi ích của bản lề 180 độ

Góc mở 180 độ còn khiến bản lề bền chắc hơn, tránh được việc hư hại không đáng có lúc mở quá giới hạn so với các bản lề thông thường.

Đây cũng chính là loại bản lề xuất hiện ở nhiều dòng laptop như HP, Lenovo hay cho dù MSi.

Xem thêm các sản phẩm Laptop đang buôn bán tại PCI Computer

[info]

Xem thêm

> > > Webcam là gì? Công dụng tuyệt hảo của webcam mà bạn cần biết

> > > Tìm hiểu cấu hình và cách chọn mua laptop theo nhu cầu cực chi tiết

[/info]

Hy vọng với những lợi ích trên sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn thú vị về bản lề 180 độ, hãy cùng bình luận với chúng tôi bên dưới bài viết nhé!

bản lề, 180 độ, bản lề 180 độ, laptop, bản lề laptop

Bài viết (post) Lợi ích của bản lề laptop 180 độ – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--