Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Lỗi thiếu Disk Cleanup trên Windows 10/8/7, đây là cách khắc phục

Website suamaytinhpci.com có bài Lỗi thiếu Disk Cleanup trên Windows 10/8/7, đây là cách khắc phụcTrong một số trường hợp, Disk Cleanup bị thiếu trên hộp thoại Drive Properties trên Windwows 10/8/7. Nguyên nhân gây ra lỗi này rất có thể là do trình Registry đã bị lỗi. Để khắc phục lỗi này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Trong một số trường hợp, Disk Cleanup bị thiếu trên hộp thoại Drive Properties trên Windwows 10/8/7. Nguyên nhân gây nên lỗi này rất cũng đều có thể là do trình Registry đã bị lỗi. Để khắc phục lỗi này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Khắc phục lỗi thiếu Disk Cleanup

Lưu ý:

Trước khi triển khai thực hành các bước, bạn phải tạo một điểm khôi phục hệ thống (System Restore Point) hoặc sao lưu Registry.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo điểm sao lưu và khôi phục (Restore Point) trên Windows 10

Disk Cleanup

Đầu tiên chạy regedit để mở trình Registry Editor. Sau đó trên giao diện trình Registry Editor, bạn điều hướng theo key:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorerMyComputer

Tiếp theo kích chuột phải vào My computer => New => Key và đặt tên cho key mới này là cleanuppath.

Tại key Cleanuppath, ở khung bên phải bạn kích đúp chuột vào Default value, giờ đây trên màn hình xuất hiện hộp thoại Edit String, trong khung Value Data bạn copy và dán đường dẫn dưới đây vào:

%SystemRoot%System32cleanmgr.exe /D %c

Sau đó click chọn OK và tránh khỏi cửa sổ.

Từ giờ bạn cũng có thể nhìn thấy Disk Cleanup xuất hiển thị trên hộp thoại Drive Properties.

 Disk Cleanup

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

  • Cách bật POP/IMAP Gmail để dùng trong Outlook
  • 10 biện pháp khắc phục sự cố DNS Resolution
  • Cách sửa lỗi màn hình Windows 7/8/8.1/10 bị đen

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: disk cleanup, lỗi thiếu disk cleanup, sửa lỗi disk cleanup, sửa lỗi windows 10, sửa lỗi windows 8, sửa lỗi windows 7, thủ thuật windows

Bài viết Lỗi thiếu Disk Cleanup trên Windows 10/8/7, đây là cách khắc phục được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng