Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Mirillis Action! hay Action ra mắt phiên bản mới với nhiều cải tiến hiệu suất

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Mirillis Action! hay Action ra mắt phiên bản mới với nhiều cải tiến hiệu suấtPhần mềm quay video màn hình Action cho phép phát trực tiếp và quay video màn hình máy tính trong thời gian thực với chất lượng video HD tuyệt vời, giờ đây bạn có thể trải nghiệm công cụ với hiệu suất cao hơn và ổn định hơn qua bản cập nhật Mirillis Action! 4.3.0.
Phần mềm Mirillis Action! hay Action vừa ra mắt phiên bản mới mang mã hiệu 4.3.0 với nhiều cải tiến năng suất đáng kể.

1. Giới thiệu Mirillis Action

Phần mềm quay video màn hình Action cho phép phát trực tiếp và quay video màn hình máy tính trong thời gian thực với chất lượng video HD tuyệt vời, giờ đây bạn cũng có thể trải nghiệm công cụ với năng suất cao hơn và ổn định hơn qua bản cập nhật Mirillis Action! 4.3.0.
Giờ đây, người dùng cũng có thể sử dụng  phần mềm quay video game  này để ghi lại các khoảnh khắc Highlight trong trò chơi hay dễ dàng là thực hiện thủ thuật, chỉ dẫn bạn bè nhanh chóng hiệu quả với hình ảnh sắc nét, ổn định nhất.
Người dùng quan tâm có thể cập nhật tin tức phiên bản Mirillis Action! 4.3.0 mới nhất và tải bản cập nhật trong liên kết dưới đây.
– Tải Mirillis Action! mới nhất tại đây: Download  Action 4.3.0
Mirillis Action! hay Action ra mắt phiên bản mới với nhiều cải tiến hiệu suất

2. Mirillis Action! 4.3.0 Có Gì Mới?

– Cải thiện công suất Vulkan.

– Khắc phục sự cố quay video màn hình khi bật tỷ suất ảo của Windows 10 (độ phân giải màn hình chẳng cần là độ phân giải gốc của màn hình).

– Khắc phục sự cố tạm ngưng lúc không có âm thanh được thu âm hoặc không có thiết bị âm thanh nào xuất hiện trong hệ thống (chỉ video).

– Đã thêm tịch thu quyền YouTube sau khi đăng xuất khỏi trình quản lý tài khoản.

– Đã thêm Discord vào danh sách loại trừ tích hợp.

3. Tại Sao Nên Chọn Mirillis Action Quay Video Màn Hình?

Với Mirillis Action! , người dùng có thể quay video màn hình và phát trực tuyến qui trình chơi game, chạy video web, thu bài hát, chụp hình màn hình, thêm webcam, bình luận và nhiều hơn nữa. Công cụ quay màn hình nổi tiếng này còn mang đến chế độ Greenscreen. Giờ, bạn cũng có thể cắt bỏ background khi đang quay video bằng webcam, từ video đã được quay của mình. Bạn chẳng cần có một camera đặc biệt cho điều đó, tất cả những gì bạn cần là Action! và bất kỳ tấm nền một màu nào. Đây thực sự là một giải pháp giúp dành dụm chi phí nhưng vẫn đáp ứng chất lượng.

Hiệu suất vượt trội và việc sử dụng GPU hữu hiệu cho phép công đoạn quay video chơi game chất lượng HD trong thời gian thực xảy ra trôi chảy, suôn sẻ và mượt mà nhất từ xưa đến nay. Phần mềm hiển thị vận tốc khung hình (FPS) trung bình và ngày nay trong suốt quá trình chơi game và đọng lại kết quả điểm benchmark của bạn. Action! lập định nghĩa tiêu chí mới về công suất và trải nghiệm người sử dụng cho phần mềm quay video màn hình máy tính trong thời gian thực.

Với Action!, bạn có thể quay video từ các trang web và nhiều phần mềm trong thời gian thực, chọn một trong nhiều profile có sẵn và ấn một nút duy nhất để xuất video của bạn sang các định hình phổ biến, thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube. Sử dụng nhanh, bức tốc phần cứng với các công nghệ NVIDIA NVENC, AMD APP hoặc Intel Quick Sync Video.

Action! hỗ trợ quay video với độ phân giải cao, bắt đầu từ 2K, 3K, 4K cho màn hình đơn (được hỗ trợ cho cả định dạng tệp AVI và MP4) lên đến hơn 8K (được hỗ trợ cho định dạng tệp AVI) cho AMD Eyefinity hoặc NVIDIA 3D Vision.

Cũng trong thời gian này, Google liên tục cập nhật, mang ra các phiên bản thử nghiệm mới của hệ điều hành Android cho người sử dụng trải nghiệm. Bản  Android 11 Developer Preview 2 đã ra mắt , bổ trợ 5G và smartphone màn hình gập hiện đang được không ít người dùng quan tâm.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Mirillis Action! hay Action ra mắt phiên bản mới với nhiều cải tiến hiệu suất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng