Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Một số mẹo tiết kiệm thời gian trong Excel giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Một số mẹo tiết kiệm thời gian trong Excel giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn Đây là một công cụ nghiên cứu tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thêm thủ đô, dân số và các thành phố lớn nhất cho toàn bộ quốc gia trong chớp mắt, hoặc sử dụng tính năng này để theo dõi các khoản đầu tư cổ phiếu của mình.
Nếu bạn đã từng sử dụng Excel for Office 2019 và Excel for Microsoft 365. Có thể bạn chưa biết rằng đó là những phiên bản Excel khác nhau. Giờ đây nhờ vào sự trợ giúp từ trí tuệ nhân tạo (AI) và một tính năng có tên xem là Data Types trong Excel for Microsoft 365 bạn tận gốc có thể tận dụng nhiều hơn khả năng của Excel.
Một số mẹo tiết kiệm thời gian trong Excel giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn

Dưới này là một số mẹo để dành thời gian trong Excel giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn:

1. Data types trong Excel

Đây là một công cụ nghiên cứu tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thêm thủ đô, dân số và các thành thị rất lớn cho toàn bộ quốc gia trong chớp mắt, hoặc sử dụng tính năng này để theo dõi các khoản đầu tư cổ phiếu của mình.

Bạn cũng đều có thể đơn giản thấy được một loạt dữ liệu ở mọi vị trí của mình chỉ bằng một thao tác bấm đơn giản, giúp bạn xác định các xu hướng và có thể đem lại những quyết định đầu tư sáng suốt hơn. Thậm chí còn có nhiều kiểu dữ liệu được triển khai trong tương lai, bởi vậy, hãy theo dõi tính năng này để xem sẽ có gì mới tiếp theo.

2. Ideas

Với Ideas, bạn có thể định vị các xu hướng, mẫu hình cũng giống giá trị ngoại lệ trong 1 tập hợp dữ liệu và nhanh chóng chớp được được các số lượng – bạn cũng đều có thể thực hiện mọi thứ những việc này mà không cần tới chuyên gia! Ý tưởng còn hỗ trợ bạn bộc lộ dữ liệu qua đồ họa với định hình biểu đồ hoặc đồ thị thích hợp nhất cho kiểu dữ liệu đó.

Để sử dụng Ideas, hãy bấm vào biểu tượng tia chớp ở góc trên cùng bên phải của ribbon trong tab Home.

3. Dynamic array formulas

Tính năng này còn có hơi phức tạp một ít nhưng vẫn giúp biến một tác vụ vốn thực sự phức tạp trở thành một vấn đề dễ giải quyết hơn nhiều. Nếu bạn gặp khó khăn khi lọc dữ liệu để tìm thông tin chuyên nghiệp có thể thực thi, Dynamic array formulas sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia phân tích dữ liệu.

Bạn cũng đều có thể lọc, sắp xếp và phân loại dữ liệu mà không cần phải viết một loạt các công thức tùy chỉnh. Khi sử dụng Dynamic array formulas, mọi công thức trả về mảng giá trị đều sẽ “điền” trơn tru sang các ô trống lân cận, giúp bạn dễ dàng nhận được mảng giá trị không khác gì khi làm việc với một ô riêng lẻ.

Vẫn còn rất đa dụng mới sẽ giúp bạn đơn giản xây dựng những bảng tính gần như không thể thực hiện trước đây. Xem chi tiết về tính năng này tại đây.

4. Threaded comments

Những người sử dụng Excel nhiều năm hẳn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của tính năng này. Trước đây, rất khó có thể để lại ghi chú trong một ô cụ thể của sổ làm việc. Giờ đây, với việc sử dụng @mentions và các câu trả lời lồng nhau, bạn có thể dễ dàng theo dấu các cuộc đối thoại xoay quanh nội dung trong một ô và tương tác trực diện với đồng nghiệp.

Cùng với khả năng đồng người sáng tác trong thời gian thực, hoạt động làm việc trong bảng tính cùng nhiều cộng tác viên và chỉnh sửa từ thiết bị bất kỳ đã bị đơn giản hơn rất nhiều. Tính năng này cũng hoạt động trong cả Word và PowerPoint.

Hy vọng với 4 mẹo ở trên sẽ giúp bạn để dành được không ít thời gian khi sử dụng Excel.

Nguồn: TGDĐ

thành, nhiều, Microsoft, Excel, trong, Types, Trung, chuyên, không, chóng, nhanh, ngoại, Ideas, IdeasVới, tương, triển, quyết, những, tưởng, hướng, khoản, tuyệt, nghiên, ExcelĐây, types, thà

Bài viết (post) Một số mẹo tiết kiệm thời gian trong Excel giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--