Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Một vài thủ thuật chụp ảnh tốt với Xiaomi Redmi Note 8 Pro bạn cần phải “nằm lòng”

Một vài thủ thuật chụp ảnh tốt với Xiaomi Redmi Note 8 Pro bạn cần phải “nằm lòng” Hãy nhớ rằng GCAM được thiết kế cho Google Pixels, nhưng cộng đồng nhà phát triển điều chỉnh mã của nó để làm cho nó tương thích với các thiết bị đầu cuối khác. Vì vậy, việc xử lý các hình ảnh được thực hiện bởi phần mềm Google thường vượt quá các ứng dụng gốc của các nhà sản xuất khác.

Camera của Xiaomi Redmi Note 8 Pro luôn được người dùng đánh giá rất cao bởi khả năng chụp hình vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có những bức ảnh chất lượng thì chắc chắn cần phải “nằm lòng” một vài mẹo nhỏ dưới đây. Cùng TCN khám phá nhé!

1. Cài đặt GCAM trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Hãy nhớ rằng GCAM được thiết kế cho Google Pixels, nhưng cộng đồng nhà phát triển điều chỉnh mã của nó để khiến cho nó tương thích với những thiết bị đầu cuối khác. Vì vậy, việc xử lý các hình ảnh được thực hiện bởi ứng dụng Google thường vượt quá các phần mềm gốc của các nhà sản xuất khác.

Để cài đặt GCam, bạn chỉ phải cài đặt APK như với bất kỳ phần mềm khác. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải đảm bảo rằng chúng tôi đã kích hoạt cài đặt nguồn gốc không xác định. Sau này chúng ta sẽ phải cài đặt các tệp cấu hình XML .

Một vài thủ thuật chụp ảnh tốt với Xiaomi Redmi Note 8 Pro bạn cần phải “nằm lòng”

Cài đặt GCAM trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Để thi hành điều này, chúng ta sẽ phải tạo một thư mục trong thư mục gốc của bộ nhớ trong với tên là G và trong phạm vi này, chúng ta phải tạo một thư mục khác gọi là Bí mật Conf.

Trong thư mục cuối cùng này, bạn phải đặt các tệp XML cấu hình đã tải xuống trước đó. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển đến ứng dụng GCam và chúng tôi sẽ chơi hai lần liên tục trên một khoảng trống bên trong ứng dụng.

Khi thông báo bật lên xuất hiện, nhấp vào Phục hồi hồi giáo để áp dụng cấu hình.

2. Sử dụng chế độ thủ công (Pro)

Thiết bị được tối ưu hóa để cũng đều có thể có được những tấm hình tốt nhất có thể với Chế độ tự động, đây là chế độ mà hầu hết người dùng thường sử dụng.

Tuy nhiên, kích hoạt chế độ thủ công sẽ mở ra một loạt các tùy chọn mới cùng với đó chúng ta có thể dần dần hiểu rõ hơn về phương pháp hoạt động của thiết bị đầu cuối.

Sử dụng chế độ thủ công (Pro)

Ngoài ra, này là tùy chọn lý tưởng khi Chế độ tự động không thể cung cấp cho chúng tôi kết quả chờ mong trong 1 cảnh cụ thể.

3. Cân bằng trắng trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Với sự điều tiết này, chúng ta cũng có thể có thể xác định tông màu của hình ảnh. Nếu hình ảnh trở thành tông màu nâu đỏ hoặc cam rất ấm, thì chúng ta có thể chạm vào tùy chọn đèn điện hoặc mặt trời và nó sẽ cho chúng ta một tông màu lạnh hơn.

4. Khẩu độ tiêu cự

Với nhân tố này, bạn cần dựa vào ánh sáng trong cảm biến camera của điện thoại di động, do đấy giá trị khẩu độ tiêu cự càng thấp, hình ảnh sẽ càng sắc nét.

Khẩu độ tiêu cự

Ví dụ, trong hình ảnh ban đêm trong đó bạn muốn đạt được chi tiết tuyệt hảo của bầu trời và sao, giá trị 100 có thể là lý tưởng nếu bạn phải bề rộng hình ảnh tối đa.

5. Thời gian triển lãm

Ở đây bạn sẽ khống chế thời gian mà cảm biến sẽ được tiếp xúc với đầu vào ánh sáng, được đo bằng giây và phân số của giây. Giá trị chúng ta thu được càng thấp thì chúng ta càng có thể chụp hình tĩnh.

Thời gian triển lãm

Đây là nguyên do tại sao trong nhiều trường hợp, một hình ảnh được di chuyển vì thời gian chụp với mức giá trị cao hơn sẽ dài hơn và cần có sự yên bình tận gốc trước khi chụp.

6. Độ nhạy ISO

Giá trị này cấp phép chúng tôi kiểm soát chừng độ thắp sáng của ảnh, giữ lại nhiều hay ít ánh sáng. Giá trị của nó càng cao, cảm biến càng thu được nhiều ánh sáng nhưng rõ ràng nó cũng nhận được rất nhiều nhiễu hơn, được gọi là nhiễu.

7. Chế độ 64 megapixel

Để có được toàn bộ sức mạnh của Xiaomi Redmi Note 8 Pro , chúng ta bắt buộc phải kích hoạt chế độ 64 megapixel, nằm ở trong băng chuyền tùy chọn của máy ảnh.

Chế độ 64 megapixel

Bạn phải nhớ rằng những bức ảnh có thể nặng khoảng 20 megabyte trong một số trường hợp, nhưng bức hình sẽ có chất lượng tốt nhất cũng có thể được cung cấp bởi điện thoại di động.

8. Kích hoạt chế độ HDR để có bức ảnh đẹp trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Thật không may, Xiaomi Redmi Note 8 Pro xuất hiện với chế độ HDR bị tắt theo mặc định, vì thế nhiều người dùng sẽ không nhận biết những gì họ đang thiếu cho đến khi họ lặn qua các tùy chọn thiết bị đầu cuối.

Kích hoạt chế độ HDR

Chế độ này tăng cường sắc màu của các bức ảnh, cho dù là cả những tông màu tối để đạt được 1 kết quả ngoạn mục hơn. Ngoài ra, trong tình huống Xiaomi Redmi Note 8 Pro , lâu lâu bạn sẽ tránh được 1 số vết bỏng xảy ra với Chế độ tự động.

9. Áp dụng chế độ macro trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Những bức ảnh gần đó là một cảnh tượng thị lực bắt đầu rất quan trọng trong các điện thoại di động hiện tại. Camera macro của Xiaomi Redmi Note 8 Pro là đủ để chụp đóng chi tiết cách xa tới 2 cm.

Áp dụng chế độ macro

 Để làm điều này, chúng ta sẽ phải tìm một môi trường có đủ ánh sáng và kích hoạt chế độ macro trong máy ảnh, đó là biểu trưng hoa giấy xuất hiện trong số tùy chọn máy ảnh.

9. Chụp bằng tai nghe

Đây là một mẹo hay để tập trung vào việc giữ cho điện thoại di động vẫn có thể. Nếu chúng ta kết nối tai nghe, nút gọi sẽ đóng vai trò là màn trập để chụp.

Chụp bằng tai nghe

Vì vậy bạn cũng có thể có thể cầm điện thoại chắc chắn bằng một tay trong khi với cái khác chúng ta kích hoạt nút chụp.

10. Làm sạch ống kính camera trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Giữ cho ống kính sạch sẽ là một nhiệm vụ nên được thực hành gần như hàng ngày. Mặc dù không nhìn thấy bụi bẩn nhưng bụi tích lũy cũng có thể có thể ảnh hưởng xấu đến độ phân giải của hình ảnh.

Làm sạch ống kính camera

Bạn cũng đều có thể dùng da lộn hoặc vải cổ kính để lau kính phải đủ để làm sạch bốn cảm biến phía đằng sau của Xiaomi Redmi Note 8 Pro .

Như vậy, chỉ cần 10 mẹo nhỏ bên trên là người dùng Xiaomi Redmi Note 8 Pro cũng có thể chụp được những tấm hình long lanh bằng chính dế yêu của mình. Chúc bạn thành công và hãy nhớ chia sẻ bài viết đến cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Thoại, thuật, lòng”, lượng, những, nhiên, tượng, người, Redmi, Xiaomi, Camera, chiếc, thông, trống, khoảng, chuyển, trước, xuống, Trong, trong, không, nguồn, chúng, thường, thích, tương, Thiết

Bài viết (post) Một vài thủ thuật chụp ảnh tốt với Xiaomi Redmi Note 8 Pro bạn cần phải “nằm lòng” được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng