Ông Hoàng Việt Anh làm Chủ tịch Công ty FPT Digital


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Ông Hoàng Việt Anh làm Chủ tịch Công ty FPT Digital Công ty dịch vụ tư vấn chuyển đổi số FPT Digital vừa trở thành công ty thành viên thứ 9 của FPT. Ông Hoàng Việt Anh là Chủ tịch và ông Trần Huy Bảo Giang là Tổng giám đốc Công ty mới này.
Ông Hoàng Việt Anh làm Chủ tịch Công ty FPT Digital 
 FPT kỳ vọng việc thành lập Công ty FPT Digital sẽ xúc tiến lợi nhuận trong lĩnh vực tham vấn chuyển đổi số, tạo đà phát triển mảng đơn vị tham mưu công nghệ của tập đoàn nói chung trong tương lai (Ảnh minh họa)

Là trung tâm thành viên thứ 9 của FPT, FPT Digital  được xây dựng với mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái công ty chuyển đổi số của tập đoàn này cho các khách hàng doanh nghiệp, từ khâu tư vấn lộ trình cho tới triển khai, cung cấp các giải pháp số.

Công ty FPT Digital được xây dựng dựa theo công ty tiền thân là Ban tư vấn chuyển đổi số trực thuộc tập đoàn FPT, chuyên cung cấp dịch vụ tham mưu chuyển đổi số trong nội bộ FPT rồi cho khách hàng bên ngoài.

FPT Digital có Chủ tịch là ông Hoàng Việt Anh và Tổng giám đốc là ông Trần Huy Bảo Giang.

Theo FPT, điểm độc đáo khác biệt của dịch vụ FPT Digital chính là sự kết hợp và ứng dụng các xu hướng công nghệ và loại hình mua bán tối ưu trên thế giới cùng cách thức luận chuyển đổi số FPT Digital Kaizen™ đã được minh chứng qua nhiều dự án thành công.

Nhờ đó, FPT Digital có thể cung cấp dịch vụ tham mưu lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp, giúp họ tối ưu hóa vận hành, cùng theo đó thúc đẩy những phát minh mới và mô hình kinh doanh cải tiến, cung cấp những dùng thử khách hàng thân thiện, thích hợp hơn.

 

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số của FPT Digital bao gồm 3 lĩnh vực: Tư vấn chuyển đổi số toàn diện; Tư vấn phát triển hàng ngũ nhân lực số; Tư vấn phát triển hệ thống CNTT.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, trong bối cảnh khoảng cách giữa các thị trường ngày càng được được co hẹp bởi những tiến bộ của công nghệ, những loại hình buôn bán mới trên toàn cầu đang tạo sức ép lên nhiều lĩnh vực mua bán truyền thống, buộc các doanh nghiệp phải thay đổi hoặc thích nghi mau chóng để phát triển bền vững.

“Việc thành lập FPT Digital giúp chúng tôi sát cánh cùng doanh nghiệp khách hàng của mình toàn diện hơn, giúp họ đạt hiệu quả vận hành tối đa. Từ đó, các phát minh mua bán sẽ được cơ hội được phát triển và ứng dụng, đem lại nhiều giá trị và trải nghiệm khách hàng cho người sử dụng đầu cuối. Ở vai trò là đơn vị tham mưu độc lập, FPT Digital sẽ đánh giá và đề nghị các sản phẩm và công ty thích hợp nhất cho lộ trình chuyển đổi số của khách hàng, bao gồm các giải pháp từ bên phía ngoài tập đoàn FPT” , ông Bình chia sẻ.

Trong năm 2020, lợi nhuận chuyển đổi số của FPT đạt 3.219 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ. Tập đoàn công nghệ này hiện là đối tác chiến lược tư vấn, tiến hành chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và thế giới trong những lĩnh vực bán lẻ, viễn thông, hàng không, thủy sản, logistics… như MobiFone, Minh Phú, Thiên Long, Vietnam Airlines, DPDgroup…

M.T

chuyển đổi số, tư vấn chuyển đổi số, FPT, FPT Digital

Bài viết (post) Ông Hoàng Việt Anh làm Chủ tịch Công ty FPT Digital được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--