Sửa Máy In Quận 7 Tại Nhà Uy Tín

Máy in đã được sử dụng phổ biến các doanh nghiệp lớn vừa nhỏ, trong trường học, cơ quan nhà nước,… giúp đỡ một phần không nhỏ ở trong các hoạt động, đời sống hằng ngày. Tuy vậy, máy in thường gặp phải lỗi sẽ ảnh hưởng đến một phần không nhỏ đến chất lượng công việc. Để có thể biết thêm về các nguyên nhân gây ra lỗi cho máy in cùng với quy trình, cách sửa máy in quận 7 có hiệu quả. Hãy cùng CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI tìm hiểu thêm toàn bộ ngay ở trong bài viết dưới này!

PCI Computer - Chuyên: Mua Bán, Sửa Chữa, Thay Mực Máy In (A3, A4, In Laser, Phun, Màu...) Giá Rẻ

Với hơn 20 nhân viên kỹ thuật trực và sẵn sàng triển khai sửa tại nhà ở 22 Quận Huyện tphcm. 

Cam Kết 100% Báo phí giá rõ ràng trước khi sửa, Hài lòng mới thu tiền. 

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0902.721.341 (Zalo1) 0984.966.552

Máy in là gì?

sua may in quan 1

Vào hiện nay, tại nhiều công ty để phục vụ cho yêu cầu về hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ để phục vụ nhu cầu về hoạt động. Bởi thế, có rất nhiều loại máy in được đưa vào sử dụng. Và hiện tại máy in laser màu, được sử dụng công nghệ la de được sử dụng đa sốphổ biến nhất.

Đó là máy in để in chữ, hình ảnh lên giấy. Hoạt động bằng nguyên lý dùng tia la de để chiếu lên trống từ, trống từ sẽ bắt đầu quay qua ống mực để mực hút vào trống. Giấy bắt đầu vận động qua trống và mực sẽ được bám vào giấy. Vào công đoạn sau cùng sẽ được sấy khô mực, để mực bám dính vào giấy trước khi được đưa ra ngoài. Máy in laser có tốc độ in sẽ cao hơn nhiều loại máy in khác. Tuy vậy kinh phí cho mỗi bản in lại tương đối không cao. Đồng thời, máy in laser có thể in đen trắng hoặc in màu.

Sửa máy in quận 7 mang lại cho bạn các lỗi thường xuyên ở máy in

Máy in bản trắng toàn bộ

Đó sẽ là lỗi thường gặp trong máy in, trong quá trình in, in ra sẽ tất cả bản in chỉ toàn màu trắng không hề có bất kỳ mực nào dính vào giấy. Nguyên nhân chính khi mắc phải lỗi này là do lò xo ở đầu trục từ bị gãy phân nửa. Gây nên vấn đề làm mất cân bằng, làm lệch vòng xoay. Đồng thời, có thể bị biến dạng hoặc gãy hoàn toàn.

Lỗi máy tính ra lệnh in máy in không làm việc

Nguyên nhân tạo nên lỗi khi máy tính đặt lệnh in nhưng máy in không chịu làm việc sẽ có rất nhiều, ở đâymột vài trường hợp cụ thể:

Trường hợp một: Có thể do dây cáp bị hư hỏng đế cắm hay dây cáp in bị lỏng. Lúc đó bạn nên tự kiểm tra bằng phương pháp rút ra chân cáp sau đó cắm vào lại ngay ngắn. Nếu khi đó chưa được, bạn có thể xem tiếp các trường hợp sau.

Trường hợp hai: Có thể máy đang ở vào chế độ dừng lại, có tên English (pause), lúc đó bạn hãy vào mục printer. Tiếp tục chọn tên máy in đang sử dụng rồi tiếp đến bấm chuột chọn mục pause để máy sẽ được chuyển sang chế độ sẵn sàng.

Trường hợp 3: Máy in có thể nằm ở chế độ chờ đợi hoặc chưa sẵn sàng.

Trường hợp 4: máy in không được đặt ở đúng cửa in.

Lỗi máy in không kéo được dây

Máy in không kéo được dây có thể nguyên nhân chính là do đặt không đúng khổ giấy. Hay do bạn đã đặt giấy chưa khít với khung của máy in. Có không ít cách khôi phục lỗi này, nếu khi giấy đặt sai vị trí, chưa xác, bạn nên điều chỉnh lại ngay lập tức. Tuy vậy, sai khổ giấy thì chọn vào mục printer. Chọn máy in đang sử dụng chuột phải chọn vào printing preferences, chọn vào general (hoặc main), chọn mục page layout, nhấn vào size. Cuối cùng sẽ đặt lại khổ giấy cần in.

sua may in tphcm

Lỗi máy in mờ

Một trong các lỗi thường gặp nữa trong máy in sẽ là lỗi máy in bị mờ. Một trong các nguyên nhân chính của máy in nàycó khi là do dùng mực máy in không đúng loại. Đồng thời, là do trục từ giảm tính từ, vỏ trục từ mòn và gương phản xạ của máy in bị bám dính bẩn hay bị mờ bởi hơi nước nữa.

Lỗi bản in nhòe

Một số nguyên nhân chủ yếu tạo ra lỗi bản in bị nhòe là vì giấy in bị ẩm ước hoặc giấy in quá mỏng. Có thể nơi sấy của máy in bị hỏng khiến cho nhiệt độ sinh ra không đủ làm khô mực trên giấy. Bên cạnh đó, có thể do bạn đã chế mực vào không đúng loại, đúng kỹ thuật.

Bản in bị vệt trắng ở giữa trang

Máy in có thể hết mực in, nên tạo ra lỗi này. Bởi thế nên bạn cần đỗ thêm mực đầy đủ cho bản in được in như bình thường. Nếu như khắc phục bằng cách kia, bản in không đổi bạn cần liên lạc với các đơn vị sửa chữa uy tín ngay tức khắc.

Bản in xuất hiện vệt sọc không hiện ra chữ

Có thể lý do có thể đến từ hộp mực hết. Nếu như không phải lý do đó, có khả năng do đầu phun mực của máy bị nghẹt, làm cho mực không phun ra được. Cùng lúc, phun lên trên giấy không đều, dẫn đến hiện tượng bản in xuất hiện sọc.

Lỗi không kết nối được máy in

Đó có thể do bạn kết nối máy in với máy tính không chặt. Bạn sẽ nhìn thấy hiện lên dòng chữ “Can not start spooler service”. Nghĩa là máy in kết nối không được dịch vụ.

Máy in kêu to

Máy in được đặt tại vị trí không bằng phẳng. Nó dẫn đế kênh khay giấy hoặc những trục đào kêu to lúc máy vận hành. Cùng lúc, máy bị kêu to khi chạy còn do linh kiện ở trong máy bị mòn, hư hỏng hay cong vênh. Bạn cần gọi điện đến ngay nơi sửa máy in đáng tin cậy nhằm khắc phục tình trạng này kịp lúc.

Quá trình sửa máy in quận 7 tại nhà phù hợp chuẩn

Tùy thuộc vào lỗi hư sẽ có các cách khôi phục máy in không giống nhau. Đó là lý do quá trình về công việc sửa máy đúng chuẩn sẽ giữ vai trò vô cùng quan trọng.

Kiểm tra toàn bộ máy in

Tại dịch vụ sửa máy in giá rẻ PCI, khi trao đổi về các vấn đề máy in. Nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu kiểm tra toàn bộ máy in. Việc làm này được thực hiện đến mỗi một chi tiết nhỏ, góp phần tìm thấy lỗigiảm bớt tối đa chi phí sửa cho khách hàng.

Xác định ra lỗi xuất hiện trên máy in

Việc xác định được lỗi cho máy in đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi thế, đòi hỏi rất cao với tay nghề kinh nghiệm của người sửa chữa. Đối với nhiều lỗi lớn, nếu như không thể sửa chữa trực tiếp, phải cần đến sự hỗ trợ từ phần mềm, máy móc. Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu làm thủ tục và mang máy đến công ty để sửa chữa..

Đề ra cách thức khắc phục

Khi đã phát hiện lỗi xảy ra ở máy in, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thông báo giá cả và trình bày tất cả vấn đề để khách hàng nắm rõ. Nếu khách hàng đồng ý, công việc sửa chữa sẽ được tiến hành theo một cách nhanh chóng. Khoảng thời gian sửa chữa máy in tại nhà còn tùy thuộc vào lỗi ở máy in của bạn. Đối với nhiều lỗi thông thường, thao tác sửa máy chỉ mất khoảng ít giờ. Tuy nhiên đối với nhiều lỗi hư hỏng lớn, thời gian chờ đợi có thể lâu hơn. Để bảo đảm độ an toàn và độ bền trong khi sử dụng.

Vệ sinh cùng test lại máy

Khi sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh máy sạch sẽ và test lại nhằm xem lỗi đã được khôi phục toàn bộ chưa. Bên cạnh đó, là các bước về bảo trì để tăng thêm tuổi thọ và chất lượng cho máy. Sau đóviệc trả lại và thanh toán chi phí.

Điều cần chú ý khi chọn dịch vụ địa chỉ sửa máy in quận 7 tại nhà TPHCM

Tìm tòi về lỗi và thông tin loại máy in muốn sửa chữa tại sửa máy in quận 7

Chi phí sửa chữa các loại máy in sẽ không giống nhau, tùy thuộc vào linh kiện cùng với cơ chế hoạt động của máy. Bởi thế, trước khi tìm đến dịch vụ sửa chữa máy in ngay tại nhà, bạn cần phải nắm bắtcho bản thân các thông tin cơ bản về máy in đang dùng. Đó là một trong các yếu tố quan trọng nhằm giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian kinh phí cho việc sửa chữa. Ngoài ra, việc này còn giúp đỡ được bạn tránh gặp phải trường hợp lừa đảo. Bởi những dịch vụ chất lượng không tốt ở trên thị trường.

sua may in tai nha

Quy trình tác phong sửa chữa rõ ràng tại sửa máy in quận 7

Ngày nay, nhiều dịch vụ về sửa chữa máy in xuất hiện ở trên thị trường ngày càng nhiều. Tuy thế, vẫn có không ít đơn vị sửa máy với quá trình không rõ ràng. Cụ thể là do họ sửa bằng một cách đơn sơ, không đúng tiêu chuẩn. Khiến cho tình trạng hỏng của máy lập lại liên tục. Điều này, không chỉ ảnh hưởng đến chi phí mà còn khiến cho người dùng tiêu tốn thời gian, sức lực trong quá trình sửa chữa.

Kinh phí cho việc sửa máy

Trước khi tìm đến bất cứ dịch vụ nào, bạn cần tìm hiểu các mức giả cả mà các đơn vị cung cấp. Qua đó, tránh được các trường hợp mất tiền oan uổng nhưng không đem đến hiệu quả. Tuy thế, đừng bởi vì những quảng cáo về chi phí sửa chữa thấp. Việc này làm bạn rất dễ bị sập bẫy của những công ty lừa gạt.

Sự uy tín của dịch vụ cửa hàng sửa máy in quận 7

Sự uy tín của một công ty bên ngoài các tiêu chí về chất lượng, kinh phí, thì đánh giá từ người tiêu dùng rất quan trọng . Đó là nguyên do vì sao bạn cần phải tìm hiểu thêm về nhiều đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Đó là những ý kiến giúp bạn có được chọn lựa chính xác hơn cho mình.

Vì so nên lựa chọn cửa hàng sửa máy in quận 7 tại PCI?

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao tại trung tâm sửa máy in quận 7

Đối với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, các vấn đề hay khó khăn của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhiệt tình nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ. Cũng như tìm được những giải pháp tối ưu dành cho máy in, máy tính của bản thân.

Sửa chữa mau lẹ, kịp lúc

Dịch vụ sửa chữa tận nhà, với thời gian thực hiện mau lẹ. Khách hàng sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Hay phải hao tốn sức trong khâu di chuyển. Chúng tôi luôn chú trọng vào sự uy tín và chất lượng của dịch vụ lên trên hàng đầu. Bởi thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa PCI là đơn vị đồng hành cùng mình.

Bảo hành tận tâm tại cửa hàng sửa máy in quận 7

Mọi chính sách về bảo hành, cam kết về chất lượng sẽ được trao đổi trực tiếp trong khi sửa chữa. Đặc biệt, với những khách hàng mớithường hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và chính sách mua hàng cực tốt. Nếu như quý khách còn có những thắc mắc hay nhu cầu cần tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy in, máy tính chất lượng. Hãy liên lạc ngay lập tức cho chúng tôi để nhận được hướng dẫn kịp thời:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI cung cấp các thiết bị, link kiện như:

– Tên linh kiện: Ram, Main, CPU, Bàn Phím, Pin, Sạc, LCD màn hình laptop

– Hãng Laptop: hp, Sharp, samsung, LG, dell, MSI, toshiba, Nec, acer, Panasonic, sony, SuZuKi, lenovo, Axioo, Fujitsu, Gateway, IBM

– Ban sự cố laptop phần mềm: drum màn hình xanh, màn hình đen, treo, chậm, đơ, lỗi

– Ban sự cố laptop phần cứng: hư phím, pin chai, lcd bị sọc, đốm, vỡ

Số Điện Thoại sửa laptop uy tín lấy liền : 02866.834.835