Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Thế hệ Samsung Galaxy A mới sẽ được trang bị tới 4 Camera

Website suamaytinhpci.com có bài Thế hệ Samsung Galaxy A mới sẽ được trang bị tới 4 CameraSamsung sẽ ra mắt thế hệ Galaxy A mới vào ngày 11 tháng 10 tới đây. Thế hệ Galaxy A năm nay rất đáng được mong chờ…trang bị cho sản phẩm này những tính nă

Theo thông báo chính thức, Samsung sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt thế hệ Galaxy A kế đến vào trong ngày 11 tháng 10 tới đây. Thế hệ Galaxy A năm nay rất đáng được chờ đợi khi Samsung sẽ tiếp tục trang bị cho dòng mặt hàng này những tính năng cao cấp. 

Sự kiện 4X Fun – Samsung sắp ra mắt điện thoại Galaxy A đời mới

Cách đặt tên buổi lễ cũng từng dấy lên nhiều dự báo về chiếc smartphone mới. Khẩu hiệu “4X Fun”, “niềm vui nhân 4” cùng lời ngỏ  “sản phẩm Galaxy mới nhất của Samsung sẽ đem đến bạn nhiều cách thể hiện bản thân hơn khi nào hết”.

Như vậy, từ khẩu hiệu đầy hàm ý trên, cộng thêm nhiều nguồn tin tức rò rỉ từ trước, đây có lẽ sẽ là sàn diễn chính cho sự xuất hiện của chiếc smartphone trước mắt trên thế giới có 4 camera đều được đặt tại phía sau. Như vậy cộng thêm ít nhất 1 camera ở mặt trước điện thoại nữa thì tổng số camera sẽ nâng cao số lượng NĂM.

Chiếc Galaxy A mới sẽ được 4 camera thì khả năng 80% sẽ đúng, tuy nhiên địa thế sắp xếp các camera sẽ như làm sao thì chưa ai biết được. Có thể cả 4 đều ở mặt sau, có thể sẽ là một dòng Galaxy A mới với 4 camera chia đều 2 mặt.

Tên của chiếc điện thoại cũng từng đươc dự báo là Galaxy A9 Pro, đây sẽ là thiết bị trước mắt của Samsung được trang bị chip Snapdragon 710.

Galaxy A mới sẽ sử dụng chip Snapdragon 710
Đây sẽ là thiết bị đầu tiên của Samsung sử dụng chip Snapdragon 710

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa xuất hiện bất kỳ hình ảnh rò rỉ nào xuất hiện do vậy thiết kế của máy vẫn còn là một ẩn số. Nhiều dự báo cho là máy sẽ được thiết kế giống với chiếc Galaxy A8 Star và chắc chắn đây sẽ không phải là thiết bị trước mắt của Samsung có cảm biến vân tay dưới màn hình. Ngoài ra, thông số cấu hình của máy vẫn chưa được tiết lộ, có lẽ chúng ta nên chờ thêm 1 thời gian nữa.

  Bên cạnh đó, Giám đốc điều hành Samsung cũng tiết lộ rằng họ đang sẵn có kế hoạch giới thiệu chiếc smartphone có màn hình gập trước mắt của hãng vào cuối năm nay. Hãy cùng với Vi Tính PCI chờ đón và cập nhật những thông tin mới nhất về buổi lễ lần này của Samsung ! điện thoại màn hình gập

Từ khóa bài viết:

Bài viết Thế hệ Samsung Galaxy A mới sẽ được trang bị tới 4 Camera được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng