Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Viber cho PC – Tải và cài đặt Viber cho PC

Website suamaytinhpci.com có bài Viber cho PC – Tải và cài đặt Viber cho PCViber cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng Viber cho máy tính để bạn có thể nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí, gửi nhận file, mã hóa tin nhắn, ẩn tin nhắn… và rất nhiều tính năng hữu ích khác đang ngày càng được bổ sung.

Viber cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng Viber cho máy tính để bạn có thể nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí, gửi nhận file, mã hóa tin nhắn, ẩn tin nhắn… và biết bao tính năng có ích khác đang ngày càng được bổ sung.

Viber  là một phần mềm liên lạc đa nền tảng được biết bao người yêu mến và sử dụng hiện nay. Viber cấp phép bạn nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí, gửi nhận file, mã hóa tin nhắn, ẩn tin nhắn… và rất nhiều tính năng hữu ích khác đang ngày càng được bổ sung.

Các tính năng chính của phần mềm Viber cho PC

  • Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD.
  • Hỗ trợ cuộc gọi video.
  • Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí.
  • Trò chuyện theo nhóm.
  • Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu.
  • Địa chỉ liên lạc và lời nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn.
  • Chuyển cuộc gọi liên tiếp giữa các thiết bị.

Tính năng mới trong ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí Viber for PC.

Viber bổ trợ gửi ảnh GIF:

Giờ đây người sử dụng cũng có thể gửi ảnh GIF cho bạn bè và những người thân yêu ngay tại giao diện chat  Viber . Chỉ cần nhấn vào biểu trưng GIF cạnh bên thanh chat, sau đó chọn ảnh muốn gửi. Viber bổ trợ rất nhiều ảnh GIF đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn.

Mã hóa tin nhắn:

Tính năng mã hóa đầu cuối giúp cuộc nói chuyện của người dùng được bảo mật hơn. Để sử dụng được tính năng này cả hai người dùng phải cập nhật phiên bản mới nhất. Sau đó, nhấn vào biểu trưng ổ khóa trên cửa sổ chat.

Từ phiên bản  Viber 6.0  trở lên, người sử dụng có thể update thủ công: Khi có phiên bản mới Viber sẽ xuất hiện biểu trưng chấm than vàng ở biểu trưng bánh răng, nhấn vào đây và click vào  Update Now  để cải tiến chứ không tự động cải tiến như trước đây.

Viber còn có tính năng  Public Chat  giúp người dùng đơn giản chia sẻ, theo dõi, khám phá thông tin không giới hạn. Khi sử dụng Viber bạn có thể gọi điện tới bất kỳ người sử dụng Viber nào trên toàn cầu, với chất lượng cuộc gọi tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế Viber đã và đang chiếm được cảm tính của đông đảo người sử dụng.

Link tải chính thức Viber cho PC của bạn  tại đây .

Chúc các bạn tải và sử dụng phần mềm thành công.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Viber cho PC – Tải và cài đặt Viber cho PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng