Wide Viewing Angle là gì? Ưu nhược điểm – Thủ thuật máy tính


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Wide Viewing Angle là gì? Ưu nhược điểm – Thủ thuật máy tính Wide Viewing Angle trên laptop là gì có khác trên tivi không? Bạn hãy cùng PCI Computer tìm hiểu nhé.

Bạn đã nghe về công nghệ Wide View Angle ở trên các loại tivi, nhưng bạn có biết ngày nay công nghệ này cũng đã xuất hiện trên laptop. Hãy cùng PCI Computer tìm hiểu xem công nghệ này có gì nổi bật nhé.

1. Công nghệ Wide Viewing Angle (WVA)

Wide View Angle (WVA) mang đến cho màn hình laptop một góc nhìn rộng lên đến 178 độ , bạn cũng có thể xem màn hình ở nhiều địa thế không giống nhau mà hình ảnh vẫn khỏi bị biến dạng.

Wide Viewing Angle là gì? Ưu nhược điểm - Thủ thuật máy tính

2. Ưu điểm

Trước đây phương diện lý tưởng nhất là góc nhìn thẳng trực tiếp vào màn hình laptop, nhưng với công nghệ này bất kỳ góc nào cũng trở nên lý tưởng. Công nghệ Wide Viewing Angle đảm bảo màu sắc và kích cỡ của hình ảnh tránh bị thay đổi dù bản nhìn nghiêng hay thẳng.

Wide Viewing Angle là gì? Ưu nhược điểm - Thủ thuật máy tính

3. Nhược điểm

Ít được phần mềm vào laptop vì thường được thay thế bởi các công nghệ góc nhìn rộng khác như tấm nền IPS chẳng hạn.

Wide Viewing Angle là gì? Ưu nhược điểm - Thủ thuật máy tính

Hiện nay công nghệ này đã xuất hiện trên laptop Dell tỉ dụ như chiếc Dell Vostro 5490 i7 hay Asus VivoBook S14 S431 i7 của Asus

Xem thêm một số mẫu laptop đang mua bán tại PCI Computer:

Một số mẫu laptop phục vụ cho chuyện ôn luyện thi tốt nghiệp THPT

Qua bài viết này chắc bạn cũng đã biết thêm về công nghệ Wide Viewing Angle, nếu còn thắc mắc gì bạn hãy để lại bình luận để được PCI Computer giải đáp nhé!

Công nghệ Wide Viewing Angle, Wide Viewing Angle, WVA

Bài viết (post) Wide Viewing Angle là gì? Ưu nhược điểm – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--