Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Windows 10 Creators Update hiện đã có sẵn cho tất cả các thiết bị tương thích

Website suamaytinhpci.com có bài Windows 10 Creators Update hiện đã có sẵn cho tất cả các thiết bị tương thíchMicrosoft đã công bố sự có sẵn có của Windows 10 Creators Update phiên bản 1703 cho tất cả các thiết bị tương thích chạy Windows 10. Bên cạnh đó, hãng cũng thay đổi một số chương trình phát hành của mình. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin nhé!

Microsoft đã ban bố sự có sẵn có của  Windows 10 Creators Update phiên bản 1703  cho mọi thứ các thiết bị tương thích chạy Windows 10. Bên cạnh đó, Microsoft cũng đã và đang thay đổi nhịp ban hành cho người dùng doanh nghiệp. Dựa trên các phản hồi nhận được, hãng sẽ chuyển qua thời kì ban hành gấp đôi hằng năm mới có tên Semi-Annual Channel. Nó sẽ thay thế cho những loại hình dịch vụ Current Branch (CB) và Current Branch for Business đang hiện hành của hãng.

  • Cách tải và nâng cấp Windows 10 Creators Update

Semi-Annual Channel sẽ có mặt vào tháng 3 và tháng 9 cùng với Office 365 ProPlus để chu kì tiến hành CNTT có thể được lên kế hoạch phù hợp. Cả 2 bản phát hành tính năng này sẽ được phục vụ trong 18 tháng kể từ ngày phát hành. Windows 10 Creators Update phiên bản 1703 là bản phát hành Semi-Annual Channel đầu tiên của Microsoft. Các tổ chức CNTT có thể bắt đầu đánh giá bản phát hành Windows 10 trước thông qua chương trình Windows Insider Program dành cho doanh nghiệp.

Windows 10 Creators Update

Khi bản cập nhật tính năng Semi-Annual Channel được phát hành, các tổ chức có thể bắt đầu các tiến hành tới một nhóm các thiết bị được chọn để xác thực ứng dụng, thiết bị và cơ sở hạ tầng của họ trước lúc kênh này bắt đầu được phát hành rộng rãi.

Microsoft cũng đều có mô hình dịch vụ Long-Term Servicing Channel dành riêng cho 1 số tổ chức doanh nghiệp nhất định. Phiên bản tiếp theo của kênh này dự kiến vào năm 2019. Mỗi bản ban hành này sẽ có phục vụ 10 năm tính từ lúc ngày phát hành.

Tải Windows 10 Creators Update phiên bản 1703.

Từ khóa bài viết: Windows 10 Creators Update phiên bản 1703, Windows 10 Creators Update, cập nhật Windows 10 Creators Update 1703, tải Windows 10 Creators Update 1703

Bài viết Windows 10 Creators Update hiện đã có sẵn cho tất cả các thiết bị tương thích được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng