Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Windows 10X – hệ điều hành rất được mong đợi của Microsoft

Website suamaytinhpci.com có bài Windows 10X – hệ điều hành rất được mong đợi của Microsoft

Windows là một hệ điều hành lớn và kềnh càng cho chỉ tiêu máy tính bảng, vì thế Windows 10X sẽ giải quyết những điều này.

Điều quan trọng nhất người dùng nên biết về Windows 10X là nó thực thụ cũng có thể có thể chạy ứng dụng máy tính bàn Windows truyền thống, mà không chỉ các ứng dụng từ Windows Store hoặc các ứng dụng mà mọi người cũng đều có thể chạy trên web. Bên cạnh đó, Microsoft dường như cũng từng tránh được các giới hạn lớn khiến Windows RT và Windows 10 S trở thành một mớ hỗn độn vì dường như nó sẽ tương thích với những phần mềm mà mọi người đã dùng trong nhiều thập kỷ.

Windows 10X - hệ điều hành rất được mong đợi của Microsoft - 1

Công ty có một công nghệ container mới cấp phép nó chạy các phần mềm cũ như phát biểu từ Microsoft.

Nhưng quan trọng hơn, phiên bản rút gọn này của Windows được thiết kế cho một làn sóng thiết bị mới khác biệt, nơi các khả năng của nó có thể là cần thiết. Các thiết bị như Surface Neo vừa được ban bố và các thiết bị sắp tới của Asus, Dell, HP và Lenovo.

Với Windows 10X, công ty nói rõ rằng mọi người đang mua một trải nghiệm khác biệt: một thiết bị giống như Courier cũng có thể cho phép người sử dụng di chuyển một bàn phím vật lý bao quanh trên màn hình kính và chỉnh lại các phần mềm xung quanh nó để cấp phép mọi người tiếp tục làm việc.

Trên thực tế, Microsoft cho hiểu được họ phát triển Windows 10X dành cho máy tính màn hình kép và có thể gập lại, có nghĩa các máy tính Windows 10 ngày nay sẽ chẳng thể nâng cấp lên Windows 10X. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, các thiết bị màn hình kép của Microsoft sẽ không độc quyền với HĐH mới: điện thoại Surface Duo bất thần của Microsoft chạy Android thay thế.

Windows 10X - hệ điều hành rất được mong đợi của Microsoft - 2

Windows 10X có Start Menu tận gốc mới, cung cấp cho người sử dụng một bản kê các ứng dụng, tài liệu và tập tin để đơn giản truy cập. Nói cách khác, nó giống như cách mà smartphone và tablet hoạt động ngày nay.

Công ty không đi sâu để giải thích Windows 10X sẽ hoạt động như thế nào ngoài Surface Neo ở thời điểm hiện tại. Quay trở lại vào tháng 5, Microsoft đã hình dung ra làn sóng thiết bị mới được cung cấp bởi một hệ điều hành trong tương lai.

Microsoft cho biết Windows 10X sẽ ra mắt vào năm 2020. Làn sóng thiết bị đầu tiên sẽ xuất hiện vào ngày thu tới và được cung cấp bởi chip Intel.

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

5/5 - (1 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Windows. Đánh dấu trang permalink.