Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Windows Media Player biến mất trên Windows 10? Đây là cách mang nó trở lại

Website suamaytinhpci.com có bài Windows Media Player biến mất trên Windows 10? Đây là cách mang nó trở lạiBản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update được phát hành cũng là lúc Windows Media Player bị loại bỏ, kết thúc hơn 25 năm song hành cùng Windows. Tuy nhiên, liệu nó có biến mất mãi mãi không? Câu trả lời là chưa và trong bài viết này, Trường Thịnh Group sẽ hướng dẫn bạn cách mang nó trở lại.

Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update được ban hành cũng là khi Windows Media Player bị loại bỏ, hoàn thành hơn 25 năm song hành cùng Windows. Trình phát nhạc này sẽ biến mất sau khi bạn cài đặt bản cập nhật KB4046355 trên bản build số 1709.

Tuy nhiên, liệu nó có biến mất mãi mãi không? Câu trả lời là chưa và trong bài viết này, Trường Thịnh Group sẽ chỉ dẫn bạn cách mang nó trở lại.

Cách mang Windows Media Player trở lại Win 10

  • Mở ứng dụng Settings.
  • Truy cập  Apps > Apps and features .
  • Nhấp chọn  Manage optional features .

Nhấp chọn Manage optional features

  • Sau đó chọn Add a feature .
  • Cuộn xuống mục Windows Media Player.
  • Cuối cùng, nhấp chọn Install.

Quá trình cài đặt có thể mất khoảng vài phút. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy shortcut của Windows Media Player trong menu Start. Nhấp vào shortcut đó để khởi chạy lại ứng dụng.

Tất nhiên việc mang Windows Media Player trở lại Windows 10 sẽ tuyệt vời lắm với các tín đồ của ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn cũng cũng có thể sử dụng các trình phát nhạc thay thế được nhiều người sử dụng như VLC,…

  • Thiết lập VLC Media Player làm trình chơi đa phương tiện mặc định trên Windows 10
  • Hướng dẫn xem video và hình ảnh 360 độ trên VLC Player

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: Windows Media Player, mang Windows Media Player trở lại windows 10, windows 10 fall creators update, windows 10 KB4046355, Windows Media Player đã biến mất

Bài viết Windows Media Player biến mất trên Windows 10? Đây là cách mang nó trở lại được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng