Windows thế hệ mới sắp lộ diện


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Windows thế hệ mới sắp lộ diện Ngày 24/6, Microsoft sẽ công bố chi tiết về “thế hệ Windows tiếp theo” với phần trình bày của CEO Microsoft Satya Nadella và Giám đốc Sản phẩm Panos Panay.
Windows thế hệ mới sắp lộ diện 
Thư mời tham dự sự kiện 24/6 của Microsoft

Sự kiện diễn ra lúc 22h ngày 24/6 (giờ Việt Nam). Giấy mời được gửi tới truyền thông chỉ 1 tuần sau khi ông Nadella úp mở về “thế hệ Windows tiếp theo”. Microsoft được dự đoán sẽ ban bố các thay đổi quan trọng cho Windows, cho dù là một số cải tiến trực quan. Theo The Verge, thư mời của Microsoft hình như ám chỉ Windows sẽ có logo mới.

Tháng trước, Microsoft xác nhận không ban hành Windows 10X, phiên bản dành riêng cho thiết bị hai màn hình. Thay vào đó, công ty đưa các nhân tố trực giác của Windows 10X vào Windows 10. Nhiều công việc đã được Microsoft bắt tay thực hiện, chẳng hạn tượng trưng hệ thống mới, cải tiến File Explorer, chấm dứt tượng trưng từ thời Windows 95. Microsoft cũng tập trung vào nâng cấp các chức năng cơ bản của Windows, bổ sung tính năng Xbox Auto HDR và cải thiện bổ trợ âm thanh Bluetooth.

 

Ông Nadella hứa hẹn hệ sinh thái tốt hơn cho các nhà phát triển và nhà sáng tạo trong Windows, vì thế rất cũng đều có thể kho phần mềm sẽ có vài thay đổi. Microsoft đã phát triển chợ phần mềm Windows mới vài tháng gần đây. Tin đồn gợi ý công ty sẽ cho phép cả ứng dụng và nền tảng phải trả đối thủ tham gia.

Du Lam (Theo The Verge)

windows mới, windows 10

Bài viết (post) Windows thế hệ mới sắp lộ diện được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--