Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

10 lý do bạn nên dùng giá đỡ laptop

10 lý do bạn nên dùng giá đỡ laptop Laptop là một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu trong công việc cũng như học tập hiện nay. Giá đỡ laptop được sinh ra để phục vụ những người làm việc nhiều với laptop, tránh xảy ra các vấn đề về sức khỏe.

Mọi người đều yêu mến sự tiện dung của những chiếc laptop. Nó đơn giản mang đi khi di chuyển, bạn cũng có thể có thể làm việc trên bàn, trong quán café hoặc trong phòng họp. Tuy nhiên, nếu nói đến góc độ, laptop không phải là chọn lựa tuyệt vời nhất, vì bạn không thể điều tiết chiều cao của bàn phím hay màn hình một cách riêng biệt. Vì thế, khi làm việc liên tục trên laptop, có rất nhiều vấn đề sức khỏe xảy ra, thí dụ như căng cơ, đau vai gáy, cổ tay…

Một cách rất hay cũng đều có thể giúp bạn cải thiện góc độ làm việc đó là sử dụng một chiếc giá đỡ laptop cũng có thể điều chỉnh được. Bạn có thể nâng lên hoặc hạ thấp chiều cao của máy để duy trì tư thế ngồi nhẹ nhõm nhất lúc sử dụng. Hầu hết các giá đỡ laptop đều rất đa năng, lệ thuộc vào việc bạn chọn loại giá nào, mục tiêu sử dụng hoặc vị trí sử dụng: trên bàn, quán cafe hay bao gồm trên giường.

Tư thế sử dụng laptop sai có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe
Tư thế sử dụng laptop sai cũng đều có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe

Dưới này là 10 nguyên do tại sao bạn nên sở hữu một cái giá đỡ laptop:

1. Nếu sử dụng kèm laptop với một màn hình ngoài, laptop nên để ngang tầm với màn hình, tránh diễn ra vấn đề về mắt và cổ. 

Laptop nên để ngang tầm với màn hình ngoài
Laptop nên để ngang tầm tay màn hình ngoài

2. Sử dụng giá đỡ laptop cao có thể giúp máy của bạn khỏi bị sát vào bề mặt của bàn, ảnh hưởng đến công đoạn tản nhiệt của thiết bị. Máy tính nếu sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không được tản nhiệt sẽ bị nóng, rất hại máy. 

3. Một giá đỡ laptop có thể giúp bạn đứng khi làm việc. Chỉ cần chỉnh độ cao cho thích hợp là bạn có thể đứng hoặc ngồi tùy thích. 

4. Có biết bao giá đỡ laptop nhẹ và dễ mang đi theo cùng theo với máy, nên việc di chuyển cùng giá đỡ không hề vướng víu như bạn nghĩ.

5. Nếu bạn không sử dụng thêm 1 bàn phím ngoài, một chiếc giá đỡ laptop cũng có thể có thể giúp bạn định hướng địa thế để tay của mình sao cho thoải mái nhất lúc gõ phím.

6. Nếu laptop của bạn thường hay bị nóng, một chiếc giá đỡ phối hợp quạt tản nhiệt sẽ là một lựa chọn tối ưu.

Giá đỡ kết hợp quạt tản nhiệt
Giá đỡ kết hợp quạt tản nhiệt

7. Giá đỡ laptop giúp cho tầm nhìn của bạn ngang với màn hình, tránh bị mỏi mắt và đau đầu.

8. Hiện nay có biết bao giá đỡ laptop được chuẩn bị nhiều tính năng hiện đại, cho dù là cả các cổng USB và cáp sạc, có ngăn kéo nhỏ và cả chỗ để điện thoại.

Giá đỡ laptop có chỗ để điện thoại
Giá đỡ laptop có chỗ để điện thoại

9. Chỗ làm việc của bạn sẽ gọn gàng hơn rất nhiều với mức giá đỡ laptop. Bạn cũng đều có thể đặt chuột và các phụ kiện khác bên dưới giá đỡ khi không sử dụng.

10. Ngoài để laptop, giá đỡ cũng cũng đều có thể được sử dụng để giữ sách, tablet hay một bản nhạc nếu bạn có chơi đàn.

Bạn cũng đều có thể tham khảo thêm các phụ kiện dành riêng cho các thiết bị công nghệ tại đây. 

  • 8 phụ kiện iPhone 11 tốt nhất
  • 5 phụ kiện tốt nhất để bảo quản AirPod
  • 5 loại cáp sạc siêu dài chính hãng dành cho Android và iPhone

giá đỡ laptop, giá để laptop, mua giá để laptop, lý do tại sao nên dùng giá đỡ laptop, giá đỡ laptop dùng như nào

Bài viết (post) 10 lý do bạn nên dùng giá đỡ laptop được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng