Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

4 cách khóa máy tính Windows 10 siêu nhanh

Website suamaytinhpci.com có bài 4 cách khóa máy tính Windows 10 siêu nhanhĐây là những cách giúp bạn khóa máy tính Windows 10 chỉ trong nháy mắt.

Có lẽ do bạn còn chưa cài đặt Windows 10 Creators Update, hay là không thích sử dụng Bluetooth và các bước phức tạp khi dùng tính năng Dynamic Look để khóa máy Windows 10, nhưng dù lý do là gì, nếu cần khóa máy thủ công thì dưới đây là 4 cách cực kì có ích và nhanh chóng.

Cách 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + L . Cũng như nhiều phiên bản Windows khác, đây là cách khóa máy tính truyền thống và thân thuộc nhất.

Cách 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del . Sau khi cửa sổ pop-up hiện lên, hãy chọn Lock để khóa máy.

Cách 3: Click vào phím Start ở góc trái màn hình, sau đó chọn biểu trưng người dùng và nhấp Lock.

Chọn Lock để khóa máy

Cách 4: Tự động khóa máy thông qua tính năng bảo quản màn hình. Từng bước lựa chọn Control Panel > Appearance & Personalization > Change screen save và chọn hộp thoại On resume, display logon screen.  Người dùng còn có thể chọn lựa thời gian máy chờ trước lúc bật lại chế độ bảo quản màn hình. Bây giờ khi tắt screensave, bạn sẽ phải nhập mật khẩu để mở máy.

Thiết lập bảo vệ màn hình 

Đối với Windows 10 Creators Update, Microsoft đã chuyển thiết lập bảo vệ màn hình từ Control Panel sang Settings. Bạn truy cập Settings > Personalization > Lock screen > Screen saver settings.

Từ khóa bài viết: khóa máy tính, khóa máy tính Windows 10, tự động khóa máy tính, khóa máy tính win 10

Bài viết 4 cách khóa máy tính Windows 10 siêu nhanh được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng