Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

AVG PC Tuneup – Phần mềm dọn dẹp máy tính

Website suamaytinhpci.com có bài AVG PC Tuneup – Phần mềm dọn dẹp máy tínhAVG PC TuneUp và CCleaner được biết đến là 2 phần mềm hàng đầu trong việc dọn dẹp và sửa chữa máy tính. Ở CCleaner là sự nhỏ gọn, tiện lợi cài đặt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một phần mềm dọn dẹp sửa chữa máy tính đủ mạnh thì AVG PC TuneUp mới là phần mềm đáng để sử dụng.

AVG PC TuneUp, ứng dụng dọn dẹp sửa chữa máy tính là phần mềm hàng đầu trong việc quản lý, dọn dẹp file rác trên máy tính của bạn. Để sử dụng AVG PC TuneUp, tham khảo bài viết sau của Phongvu.vn nhé.

AVG PC TuneUp và CCleaner được biết đến là 2 ứng dụng hàng đầu trong việc dọn dẹp và sửa chữa máy tính. Ở  CCleaner  là sự nhỏ gọn, tiện lợi cài đặt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phần nào mềm dọn dẹp sửa chữa máy tính đủ mạnh thì AVG PC TuneUp mới là ứng dụng đáng để sử dụng.

Nhiều người cũng bảo rằng chẳng càng phải có phải sử dụng phần mềm dọn dẹp sửa chữa máy tính, vì vẫn có những cách xóa file rác và dọn dẹp máy tính thủ công. Nhưng độ hữu hiệu của những cách này là không cao, bạn chỉ có thể xóa được những file đơn giản, dễ phát hiện. Còn sử dụng AVG PC TuneUp sẽ giúp tìm kiếm và quét toàn bộ máy tính, sửa chữa hết những lỗi nhỏ nhất trên máy tính của bạn.

AVG PC TUNEUP, PHẦN MỀM DỌN DẸP SỬA CHỮA MÁY TÍNH

Tải AVG PC TuneUp: Link.

Bước 1:  Để quét nhanh máy tính, sau khi cài đặt AVG PC TuneUp. Chọn Scan Now.

Avg PC Tuneup

Bước 2:  Đợi khoảng 1 đến 2 phút để AVG PC TuneUp dọn dẹp các file lỗi, dư thừa trên máy tính.

AVG PC Tuneup - Dọn dẹp máy tính

Bước 3:  Có biết bao lỗi trên máy tính được tìm ra. Chọn Fix & Clean để sửa lỗi và xóa những file chẳng cần thiết.

Bước 4:  Sau khi dọn dẹp xong máy tính. Chọn Go to Dashboard để tới màn hình chính của AVG PC TuneUp.

AVG PC Tuneup

Màn hình chính của AVG TuneUp sẽ có nhiều tùy chọn quản lý máy tính.

Bước 5:  Click vào Speed Up để tăng tốc máy tính. Bạn cũng có thể có thể tắt bớt một số phần mềm dư thừa đang chạy trên máy tính để bức vận tốc máy. Click vào Show.

Bước 6:  Chuyển Enabled sang Unabled để tắt ứng dụng bạn không cần dùng. Các phần mềm chạy ngầm trên máy tính.

Vậy là các bạn đã hoàn thiện việc tải và sử dụng AVG để dọn dẹp máy tính của mình.

Sau đây các bạn có thể tham khảo phần mềm Clean Master tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết AVG PC Tuneup – Phần mềm dọn dẹp máy tính được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng