Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bản update Windows 10 khiến người dùng “mất mạng”, hiện đã có bản thay thế

Website suamaytinhpci.com có bài Bản update Windows 10 khiến người dùng “mất mạng”, hiện đã có bản thay thếMột bản cập nhật hồi cuối tuần trước của Microsoft đã khiến máy tính chạy Windows 10 không thể truy cập internet lẫn mạng nội bộ.

Một bản cập nhật hồi cuối tuần trước của Microsoft đã khiến máy tính chạy Windows 10 không thể truy cập internet lẫn mạng nội bộ.

Một bản cập nhật tự động của Microsoft cho hệ điều hành Windows 10 mới đây đã khiến người sử dụng không thể kết nối thiết bị của họ với mạng internet cũng giống mạng cục bộ.

Hiện chưa rõ cụ thể bản update nào của Microsoft đã gây nên tình trạng trên, tuy nhiên, theo một số phản ánh của người dùng, đây cũng có thể là bản cập nhật KB3201845 được phát hành hôm 9/12. Bản update này được coi đã gây lỗi cho Giao thức cấu hình host động (Dynamic Host Configuration Protocol – DHCP) khiến Windows 10 chẳng thể tự động lấy địa điểm IP từ mạng.

Một tin tức chúng ta cũng chưa được biết rõ là có bao nhiêu người sử dụng bị ảnh hưởng. Về phía Microsoft, một người đại diện của hãng lên tiếng xác nhận ” chút ít khách hàng ” mới đây đã gặp “khó khăn” để kết nối internet, tuy nhiên, đây là toàn bộ những gì hãng ứng dụng tiết lộ. Rất may là hãng phần mềm đã mau chóng tung ra bản vá sửa lỗi. Một người quản lý trên diễn đàn của Microsoft nói rằng, bản vá đã được tích hợp trong bản update mang tên mã KB3206632 . Trong phần ghi chú phát hành, Microsoft cho biết: ” bản update KB3206632 giúp sửa một lỗi crash dịch vụ trong Dịch vụ Nền tảng Thiết bị Kết nối (Connected Devices Platform Service – CDPSVC) khiến thiết bị chẳng thể lấy địa chỉ IP trong 1 số tình huống “.

Microsoft cũng khuyên người sử dụng bị ảnh hưởng thử khởi động lại PC (không tắt máy) để nhận được bản vá lỗi. Người dùng có thể tham khảo thêm chỉ dẫn trên diễn đàn Microsoft tại đây.

Từ khóa bài viết: Microsoft, Windows 10, Lỗi Windows 10, Windows 10 bị lỗi, Máy tính, Hệ điều hành, Hệ điều hành Windows 10, Laptop, Địa chỉ IP

Bài viết Bản update Windows 10 khiến người dùng “mất mạng”, hiện đã có bản thay thế được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng