Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách bật hoặc tắt Secure Sign-In trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách bật hoặc tắt Secure Sign-In trên Windows 10Windows là hệ điều hành bị các hacker nhắm mục tiêu nhiều nhất. Do đó bạn nên củng cố hệ thống phòng thủ của PC để bảo vệ an toàn ngay cả khi trực tuyến và ngoại tuyến. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách bật hoặc tắt Secure Sign-In trên Windows 10.

Windows là hệ điều hành bị các hacker nhắm mục đích nhiều nhất. Do đó bạn nên củng cố hệ thống phòng ngự của PC để bảo vệ an toàn ngay khi khi trực tuyến và ngoại tuyến. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách bật hoặc tắt Secure Sign-In trên Windows 10.

 • Tìm hiểu về Tamper Protection, tính năng bảo mật mới trên Windows 10
 • Cách tự động khóa máy tính khi người sử dụng rời đi bằng Dynamic Lock trên Windows 10
 • Tắt Windows Defender trên Windows 10

Secure Sign-In là một phần tử bổ sung trên màn hình đăng nhập Windows 10. Nó không ngăn mọi người truy cập vào PC nếu có thông tin đăng nhập. Thay vào đó, Windows 10 sẽ xóa trường đăng nhập cho đến khi nhập một chuỗi khóa. Sau đó, nhập mật khẩu hoặc PIN như bình thường.

Tính năng này nhằm mục đích chống lại phần mềm độc hại. Mã độc hại cũng có thể nằm trong nền và giả mạo màn hình đăng nhập Windows 10 để lấy tin tức đăng nhập của bạn. Vì các ứng dụng và chương trình thường không có quyền truy cập vào lệnh Ctrl + Alt + Del , bạn cũng có thể có thể bỏ qua màn hình đăng nhập giả bằng cách dùng Secure Sign-In được kích hoạt bằng cách nhập 3 phím này.

Bật hoặc tắt Secure Sign-In sử dụng lệnh Netplwiz

Để bắt đầu, mở Run bằng phương pháp nhấn Win + R , gõ netplwiz trong trường văn bản và sau đó click vào nút OK (hoặc nhấn Enter ) để đón tục.

Gõ netplwiz

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể truy cập vào User Accounts bằng cách gõ netplwiz trong trường kiếm tìm của Taskbar và chọn kết quả phù hợp.

Bảng điều khiển User Accounts sẽ xuất hiện trên màn hình, click vào tab Advanced (nếu không mở theo mặc định). Tích hoặc bỏ tích tùy chọn Require Users to Press Ctrl+Alt+Delete trong Secure Sign-In .

Click vào nút Apply và sau đó nhấn nút OK để hoàn tất.

Click vào tab Advanced

Bật hoặc tắt Secure Sign-In sử dụng Local Security Policy

Đây là một cách thức khác có phần phức tạp hơn so với chỉ dẫn User Accounts. Sử dụng phương pháp này nếu muốn tránh Windows registry.

Mở Run, gõ secpol.msc trong trường văn bản và sau đó click vào nút OK (hoặc nhấn Enter ).

Gõ secpol.msc

Tương tự, bạn cũng có thể có thể truy cập Local Security Policy bằng phương pháp gõ secpol.msc trong trường kiếm tìm của Taskbar và chọn kết quả phù hợp.

Trong cửa sổ Local Security Policy, mở rộng Local Policies ở bên trái và chọn thư mục Security Options bên dưới. Tiếp theo, cuộn xuống bên phải và click đúp vào Interactive Logon: Do Not Require CTRL+ALT+DEL .

Click đúp vào Interactive Logon: Do Not Require CTRL+ALT+DEL

Hộp thoại Properties xuất hiện trên màn hình với tab Local Security Setting hiển thị theo mặc định. Click vào nút Enabled hoặc Disabled để bật hoặc tắt tính năng này. Sau đó click vào nút Apply và nhấn OK .

Click vào nút Enabled hoặc Disable

Bật hoặc tắt Secure Sign-In sử dụng Registry

Một cách khác để bật hoặc tắt Secure Sign-In là sử dụng Local Security Policy. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, bất kể thay đổi nào trong registry cũng cũng có thể gây mất ổn định hệ thống. Bạn nên sao lưu registry và hệ thống trước lúc thực hành thay đổi.

Khởi chạy Run, gõ regedit và click vào OK hoặc nhấn Enter .

Gõ regedit

Bạn cũng đều có thể sử dụng thanh Taskbar để mở Registry Editor.

Trong Registry Editor, mở rộng thư mục sau theo thứ tự:

  HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Microsoft > Windows NT > CurrentVersion  

Trong thư mục CurrentVersion , chọn Winlogon để hiển thị cài đặt của nó trong khung bên phải. Click đúp vào DisableCad để chỉnh sửa giá trị.

Click đúp vào DisableCad

Trong hộp Edit DWORD (32-bit) Value xuất hiện, thay đổi Value Data thành một trong những giá trị sau:

 • Bật = 0
 • Tắt = 1

Click vào nút OK để hoàn tất. Khởi động lại máy tính để lưu cài đặt.

Thay đổi Value Data

Lưu ý : Nếu không thấy mục DisableCad trong cài đặt Winlogon , nhấp chuột phải vào Winlogon , chọn New trong menu xuất hiện, và sau đó click vào DWORD (32-bit) Value trong danh sách tiếp theo. Đặt tên DWORD mới là DisableCAD và thay đổi giá trị của nó.

Click vào DWORD (32-bit) Value

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: bật Secure Sign-In, tắt Secure Sign-In, kích hoạt Secure Sign-In, vô hiệu hóa Secure Sign-In, windows 10, bật Secure Sign-In trên win 10

Bài viết Cách bật hoặc tắt Secure Sign-In trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)