Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách đổi avatar Facebook mà không hiện lên timeline của bạn.

Website suamaytinhpci.com có bài Cách đổi avatar Facebook mà không hiện lên timeline của bạn.

Chắc hẳn trong vòng hơn 2 tỷ người sử dụng Facebook, thì team sống “ít ảo” chiếm cũng kha khá. Đặc điểm của tập thể nhóm người sử dụng này,  thường để avatar Facebook là những thứ họ thích chứ không phải bộ mặt của họ. Hoặc cũng cũng có thể có thể nhóm người dùng này ngại tương tác, không có nhu cầu câu “like” sống ảo, nên nếu như phải rất rất lâu họ mới thay cái avatar facebook của họ. Sau đây mình sẽ chỉ dẫn cho bạn nào chưa biết, cách thay avatar Facebook mà không hiện timeline.

Cách thay avatar Facebook không hiện timeline cực kì đơn giản như sau.

1: Như đã nói ở trên, giả sử rằng bạn không muốn làm cho người khác biết về  sự thay đổi avatar facebook của bạn. Trong trường hợp như vậy đầu tiên, hãy ” log into your Facebook account” và di chuột qua ảnh hồ sơ hiện có của bạn.

Kết quả hình áº£nh cho existing profile picture facebook 2: click chuột vào phần avatar Facebook của bạn vừa update như ảnh dưới.

Change Facebook Profile Picture without notifying anyone

Vậy là xong thế cho nên là không có ai cũng có thể thấy avatar Facebook của bạn vừa được thay, không like không comment.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách đổi avatar Facebook mà không hiện lên timeline của bạn. được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng