Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách xóa Facebook vĩnh viễn cực nhanh.

Website suamaytinhpci.com có bài Cách xóa Facebook vĩnh viễn cực nhanh.

Mạng xã hội Facebook, chúng ta chẳng thể không đồng ý nó đem lại những giá trị sử dụng không trùng lặp cho khoảng hơn 2 tỷ người dùng trên thế giới. Trong số đó có mặt tốt, mặt hại. Gỉa dụ như có một ngày, bạn thấy tài khoản Facebook đã từ lâu bị Spam quá thể, hay trên Newfeed của bạn toàn hiện mấy thứ linh tinh, tương tác của bạn bè cũng không thấy… Vậy hãy đừng ngại ngần delete tài khoản Facebook của bạn đi. Mình sẽ chỉ dẫn cách xóa Facebook vĩnh viễn cực kỳ nhanh chưa tới 3 phút.

Đây là cách xóa Facebook vĩnh viễn, các bạn hãy cân nhắc giữa xóa vĩnh viễn và khóa tài khoản  nhé.

Các bạn cũng có thể tham khảo video sau hoặc đọc bài viết dưới đây.

Cách xóa Facebook vĩnh viễn.

Xin lưu ý rằng này là một động thái mà các bạn cần cân nhắc nhỹ trước khi làm. Vì nếu đã xóa rồi thì chẳng thể lấy lại bất cứ cái gì như ảnh, lời nhắn mà trước đó bạn đã tạo nên.

  1. Vào trang https://facebook.com/help/delete_account?show_form=delete_account

 

 

2. Nhấn vào nút “Xóa tài khoản của tôi”, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu xác nhận.

3: Tài khoản của bạn sẽ bị treo trong vòng 2 tuần, mọi người cũng sẽ chẳng thể tìm thấy bạn và nếu trong suốt 2 tuần này bạn không đăng nhập vào Facebook của mình (yếu tố này rất quan trọng) thì nó sẽ có xóa vĩnh viễn.

4: Tuyệt đối không đăng nhập lại tài khoản của mình, nếu kết thúc được thì Facebook của bạn sẽ được xóa hẳn sau 2 tuần, không có bất kì ai cũng có thể có thể phục hồi. Còn nếu lỡ đăng nhập bạn sẽ thu được cảnh báo như hình dưới, nhấn  Xác nhận xóa  thì công đoạn xóa vẫn tiếp tục, nhấn  Hủy xóa  thì tài khoản của bạn sẽ được phục hồi.

Cách xóa Facebook vĩnh viễn này đến đây là hoàn thành. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy Share và bình luần nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách xóa Facebook vĩnh viễn cực nhanh. được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng